in

Tình đầu của tôi là gã đểu

Tôi chia tay anh tầm nửa năm rồi. Anh hơn tôi 4 tuổi, là người ở nơi khác đến quê tôi lập nghiệp và ở trọ.

Ngay lần đầu gặp gỡ, do anh có khiếu ăn nói khiến người khác thấy dễ chịu nên tôi có cảm tình; không lâu sau đó anh nói lời yêu, tôi chấp nhận. Không biết con gái khi yêu có mù quáng không, còn tôi lại để cảm xúc che đi lý trí. Tôi cũng kén chọn nên 24 tuổi mới có mối tình đầu. Sau khi tôi nhận lời yêu, anh vội vàng đòi nắm tay rồi ôm. Tôi chưa có kinh nghiệm tình trường và cũng có cảm tình với anh nên cứ để anh làm thế.

Tôi nhớ quen mới được hai tuần anh đã gợi ý tôi vào nhà nghỉ, tôi liền từ chối và khó chịu ra mặt. Anh rối rít đòi xin lỗi, hứa hẹn đủ kiểu. Tôi biết mình quen phải Sở Khanh.

Không hiểu sao lúc đó tôi lại bỏ qua, cũng không nghĩ quen rồi cưới mà cứ quen thôi. Anh thích đi cùng tôi đến những nơi vắng người (anh không làm gì đi quá giới hạn) chỉ ôm rồi hôn. Anh cũng muốn giới thiệu tôi với gia đình và bạn bè rồi có ý cưới càng nhanh càng tốt. Chắc do anh ế quá lâu và gia đình giục cưới, chứ yêu thật lòng làm sao có thể rủ tôi vào nhà nghỉ.

Tôi luôn lảng tránh sang vấn đề khác, làm sao có thể cưới một người không có gì trong tay lại Sở Khanh như thế. Rồi do một vài mâu thuẫn nữa mà tôi với anh chia tay. Tôi thấy trong cuộc tình này mình thiệt thòi nhiều hơn, trong lúc quen nhau anh ít khi tặng quà gì. Mối tình đầu của tôi đấy các bạn ạ.

Vân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Diễn viên Kim Đào bị chồng bỏ vì con không giống cha, bật khóc khi 3 năm chồng không thăm con

Thời trang sánh đôi của Jennifer Lopez và Ben Affleck