in

Thủy Tiên gửi lời xin lỗi, trả lại 30 triệu cho người chuyển nhầm kèm nhiều bằng chứng

“Tiên muốn gửi đến bạn Hồng Phước một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng”, cô viết.

Tối qua (3/6), sau một thời gian dài im lặng, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức đăng bài viết nói rõ về số tiền 30 triệu một dân mạng chuyển nhầm vào số tài khoản của cô, sau đó nhờ chuyển lại nhưng không được.

Theo đó, Thủy Tiên cho biết cô đã làm việc với phía ngân hàng và được cung cấp một giao dịch khác với thông tin mà tài khoản mạng kia gửi cho cô.

Tuy nhiên ngay sau đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng phát hiện ra dãy số Thủy Tiên đưa ra chính là số thẻ, chứ không phải số tài khoản, nên dẫn đến việc hiểu lầm đó.

Sau khi biết được sự việc này và được gửi lại đúng thông tin xác minh, Thủy Tiên đã chuyển lại 30 triệu cho người kia cùng lời xin lỗi. Đồng thời cô cũng giải thích về việc bài viết tối qua của mình đột ngột bị xoá khỏi Facebook.

Thủy Tiên gửi lời xin lỗi, trả lại 30 triệu cho người chuyển nhầm kèm nhiều bằng chứng - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ viết: Về post ngày hôm qua, Tiên không hề xóa. Có thể Facebook hiểu nhầm trong post có thông tin cá nhân riêng tư gì đó nên đã bị gỡ.

Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn Hồng Phước cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn Phước cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn.

Tiên rất mong mọi người thông cảm cho sai sót này. Làm ca sĩ, chênh phô 1 nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng.

Tiên muốn gửi đến bạn Hồng Phước một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được. Chúc mọi người buổi sáng vui vẻ”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sau bữa ăn tại nhà anh trai, tôi đã tuyên bố thẳng: “Nếu anh không biết dạy vợ thì có ngày bị tống cổ ra đường”

“Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn muốn lập hãng hàng không