in

Thủy Tiên chính thức làm rõ việc không trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển nhầm

“Việc chuyển nhầm không phải lỗi của Tiên, mọi người hãy có trách nhiệm với sai sót của mình” – Thủy Tiên cho biết.

Thời gian gần đây, một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ sự việc chuyển nhầm 300 nghìn thành 30 triệu đồng tiền ủng hộ đồng bào miền Trung cho Thủy Tiên.

Nhân vật này cho biết đã nhiều lần liên lạc với phía nữ ca sĩ nhưng từ năm ngoái đến năm nay vẫn không được giải quyết và chưa nhận lại được số tiền bị chuyển nhầm.

Sau khi tìm hiểu thông tin, tối 03/06, Thủy Tiên chính thức lên tiếng: “Về vụ việc có 1 bạn khán giả nick T.H nói chuyển nhầm 300 nghìn thành 30 triệu vào tài khoản từ thiện miền Trung của Tiên và xin đòi lại tiền chuyển nhầm.

Thủy Tiên chính thức làm rõ việc không trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển nhầm - Ảnh 1.

Thủy Tiên có nhiều hoạt động thiện nguyện gây chú ý trong năm 2020.

Lẽ ra không muốn lên tiếng, nhưng vì bạn đã gây ảnh hưởng đến Tiên và quản lý quá nhiều nên Tiên cũng xin phép được nói rõ như sau.

Quản lý Tiên sau khi được xác minh không có nhận được 30 triệu nào chuyển vào từ số tài khoản mà bạn T.H cung cấp. Ngân hàng xác nhận trong ngày 21 và 22/10/2020 chỉ có duy nhất 1 món tiền 30 triệu chuyển vào từ ngân Hàng Đông Á nhưng là từ số tài khoản khác.

Hoàn toàn không giống với số tài khoản bạn đưa ra, nên quản lý mình đã chấm dứt liên lạc cùng bạn T.N.

Tiên không phải là 1 tổ chức từ thiện chuyên nghiệp có ban bệ trả lương nhân viên để làm việc, mà ở đây Tiên chỉ là 1 cá nhân có tấm lòng mong muốn giúp đỡ đồng bào mình lúc thiên tai hoạn nạn xảy ra.

Tiên biết mình còn nhiều thiếu sót, nhưng trải qua rất nhiều khó khăn Tiên đã hoàn thành xong trách nhiệm của mọi người giao phó, tiền đã được trao đi minh bạch công khai. Phước báu của ai nhầm hay không thì người đó cũng đã được nhận rồi”.

Giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” còn nhấn mạnh thêm: “Việc chuyển nhầm không phải là lỗi của Tiên, mọi người hãy có trách nhiệm với sai sót của mình.

Nếu vì lỗi sai của người chuyển nhầm mà tất cả cộng đồng mạng ra sức chửi bới ép buộc Tiên phải tự bỏ tiền túi bồi thường lại cho họ dù với bất cứ lý do gì có phải mọi người đang cư xử quá bất công với Tiên không?

Dù Tiên có cố gắng giải quyết giúp đỡ các bạn trong khả năng của mình, nhưng các bạn cố tình đưa thông tin không chính xác gây khó dễ cho Tiên, hay cố tình bịa đặt, hoặc cố tình chuyển nhầm vì mục đích gì đó thì bản thân Tiên cũng chỉ biết im lặng chịu đựng”.

Thủy Tiên bật mí cô gặp rất nhiều phiền toái với thông tin này. “Cả tháng qua, khắp các diễn đàn chửi Tiên và quản lý, thậm chí gửi tin nhắn gọi điện khủng bố tinh thần và dùng lời lẽ mạt sát quản lý.

Còn bắt ép Tiên lấy tiền túi trả 30 triệu cho 1 người mà Tiên và các bạn không hề biết họ là ai. Thậm chí họ còn tấn công vào yêu cầu các nhãn hàng ngừng hợp tác với Tiên vì 1 câu chuyện cực kỳ vô lý này.

Mọi người rất dễ thông cảm cho những thông tin chưa được kiểm chứng, còn đối với Tiên thì lại quá khắt khe.

Thủy Tiên chính thức làm rõ việc không trả lại 30 triệu tiền từ thiện chuyển nhầm - Ảnh 3.

Trường hợp giải quyết cho người chuyển nhầm đó là sai lầm của họ. Tiên chỉ giải quyết vì cái tâm và trong khả năng tài chính cho phép của mình, dù với bất cứ lý do nào tuyệt đối không phải là trách nhiệm hay sai lầm của Tiên.

Nên Tiên xin phép khép lại vụ việc ở đây, thời gian qua nhiều khi Tiên đã phải tự bỏ tiền túi trả lại cho rất nhiều cá nhân chuyển nhầm, nhưng khả năng của Tiên có hạn, đến đây Tiên xin được phép chấm dứt không xử lý hỗ trợ cho bất cứ 1 trường hợp nào nữa cả.

Tiền đã đến tay người cần nhận công khai, các chứng từ sao kê và chứng nhận nhà nước Tiên vẫn còn ghim ở đầu trang (fanpage – pv) để mọi người tiện theo dõi. Tiên đã cố gắng hết sức, rất mong mọi người thông cảm chia sẻ và mong muốn khép lại câu chuyện tại đây”.

Để rộng đường dư luận, Thủy Tiên đã cung cấp giấy xác nhận của ngân hàng. Cô cũng không ngại ngần công khai nhận loạt tin nhắn bị những người không quen biết xúc phạm, đòi trả lại 30 triệu cho nhân vật T.H.

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nhìn chiếc áo trên tay mẹ bạn trai, tôi sửng sốt khi phát hiện ra nghề nghiệp thật sự của anh ấy

Lộ diện bố ruột và mẹ kế trẻ đẹp của diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo tại Mỹ