in

Thương cháu trai, tôi đã biếu chị dâu 500 triệu để chị lo cho con, nào ngờ toan tính của chị làm tôi bật khóc

Tôi đau lòng khi bố chồng nói những toan tính sắp tới của chị dâu.

Trong vụ tai nạn cách đây 2 năm, anh trai chồng qua đời, đứa con trai nằm liệt giường cả đời. Mỗi lần về quê chơi, nhìn đứa cháu học giỏi, ngoan ngoãn bỗng dưng phải nằm một chỗ mà tôi không kìm được nước mắt.

Thương cháu vô cùng nên lần nào tôi cũng biếu chị dâu vài chục triệu để hỗ trợ gia đình lúc khó khăn.

Năm nay công việc làm ăn tốt nên Tết này tôi mang 500 triệu về biếu chị dâu. Tôi muốn chị dâu gửi tiền ngân hàng, rồi hàng tháng lấy số lãi đó để mua đồ ăn thuốc thang bồi bổ cho cháu.

Khi đưa tiền cho chị dâu, bố mẹ chồng cũng ở đó chứng kiến. Bố chồng ngay lập tức ngăn cản lại và nói không được giao tiền cho chị dâu, vì ra ngoài Tết này chị ấy sẽ đi lấy chồng mới. Bố sợ chị ấy sẽ mang số tiền đó về lo cho nhà người ta.

Những lời bố chồng nói làm tôi bật khóc và lớn tiếng trách chị dâu, một đứa bé đáng thương thế, sao chị không ở lại chăm sóc con, lại đi tìm cuộc sống tốt đẹp hơn bên người đàn ông khác là sao?

Chị dâu bảo người chồng tương lai của chị rất tốt, sau khi cưới anh ấy hứa sẽ đưa đứa nhỏ về sống cùng và chăm sóc như con. Bố chồng nói là người đó có 2 con nhưng chẳng nuôi đứa nào, đẩy hết cho vợ. Đến con đẻ anh ta cũng chẳng thương, sao có thể yêu quý con riêng đang nằm giường bệnh của vợ được?

Bố chồng nói rất đúng, chẳng hiểu sao chị dâu lại đặt niềm tin vào người đàn ông đó nhiều thế. Tôi khuyên chị chia tay người đó, ở lại bên con và hứa sẽ hỗ trợ hai mẹ con nhiều tiền hơn.

Chị không nghe những lời khuyên của tôi, quyết tâm lấy người đó bằng mọi cách khiến cho cả nhà chồng bất lực.

Chị còn nói nếu gia đình người ta không đón nhận đứa nhỏ thì mong tôi và nhà chồng chăm sóc con.

Một người chị dâu hiền lành, hết lòng vì chồng con ngày nào, giờ vì tình yêu mới đã thay đổi tâm tính đến chóng mặt. Tôi không còn nhận ra chị nữa. Đứa nhỏ đã mất bố, mẹ sắp đi lấy chồng mới, còn gì đau khổ hơn nữa. Tôi không biết phải khuyên chị thế nào để ở lại bên con nữa?

(vanhong…@gmail.com)

https://afamily.vn/thuong-chau-trai-toi-da-bieu-chi-dau-500-trieu-de-chi-lo-cho-con-nao-ngo-toan-tinh-cua-chi-lam-toi-bat-khoc-20220130151143492.chn

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện sau ly hôn

NSƯT Chiều Xuân ở tuổi 55: Tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện “dao kéo”