in

Thu Thủy nói về hôn nhân với chồng kém 10 tuổi: Tôi gặp phải nhiều thứ trớ trêu

“Bản thân tôi là người từng bị nhiều chuyện quái ác đổ ập vào người” – Thu Thủy nói.

Mới đây, chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng với sự xuất hiện của diễn viên Bạch Công Khanh, diễn viên Lê Hạ Anh và MC Hoàng Rapper, ca sĩ Thu Thủy.

Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau bàn về câu chuyện “Xây dựng giá trị của bản thân từ thời thanh xuân”.

Thu Thủy nói về hôn nhân với chồng kém 10 tuổi: Tôi gặp phải nhiều thứ trớ trêu - Ảnh 1.

Trước chủ đề này, MC Liêu Hà Trinh hỏi các nghệ sĩ: “Giá trị của bản thân là được người khác công nhận. Theo các anh chị, đúng hay sai?”.

Ngay khi nhận được câu hỏi, diễn viên Bạch Công Khanh đã lên tiếng: “Theo tôi, ở xã hội hiện tại, thành công phải được sự công nhận của nhiều người.

Đối với người nghệ sĩ như chúng tôi, thành công chính là những sản phẩm của mình được hàng triệu người công nhận.

Nếu người nghệ sĩ thấy được giá trị của mình nhưng không được người khác công nhận thì giá trị đó vẫn không được công nhận”.

Hoàng Rapper nghe Bạch Công Khanh nói vậy liền bổ sung thêm: “Giá trị thành công của một người trong xã hội ngày nay dựa vào nhiều hệ quy chiếu. Trong đó có lượt view, follow, subscribe. Có người lại dựa vào bằng cấp chứng nhận.

Tuy nhiên khi soi vào bản thân, tôi tự nhận thấy mình đâu có học qua trường lớp nào, cũng không có những kênh Youtube hùng mạnh. Bản thân tôi không có những trang cá nhân được nhiều lượt follow.

Tất cả những thứ đó với tôi đều gần như bằng con số 0. Vậy tại sao tôi vẫn được ngồi đây chia sẻ với mọi người? Chẳng lẽ tôi lại không có chút giá trị nào sao?

Thu Thủy nói về hôn nhân với chồng kém 10 tuổi: Tôi gặp phải nhiều thứ trớ trêu - Ảnh 3.

Tôi cho rằng, bản thân mình được mọi người công nhận dựa trên những quy chiếu khác về tầm nhìn, giao tiếp giữa người với người.

Hiện tại, nhiều bạn trẻ, nghệ sĩ trẻ ngộ nhận chính bản thân có giá trị khi chưa có ai công nhận họ hết. Đó là điều sai lầm.

Tôi khuyên các bạn trẻ nên nhìn nhận lại bản thân vì giá trị của bạn phải được mọi người công nhận”.

Ca sĩ Thu Thủy không đồng tình với ý kiến của hai đồng nghiệp, lập tức phản biện lại:

“Tôi không nghĩ giá trị của mình phải để cho người khác đánh giá. Bản thân tôi là người từng bị nhiều chuyện quái ác đổ ập vào người. Tôi không bao giờ nghĩ cuộc đời mình lại có lúc gặp phải những cái quá ư là trớ trêu như vậy.

Điển hình là những lời ra tiếng vào về cuộc hôn nhân vừa đây của tôi. Tôi và chồng gặp phải nhiều thứ trớ trêu.

Thu Thủy nói về hôn nhân với chồng kém 10 tuổi: Tôi gặp phải nhiều thứ trớ trêu - Ảnh 4.

Nhiều người hỏi tôi rằng, việc chọn một người đàn ông trẻ tuổi thì có đủ để hạnh phúc hay không, có đủ để che chở và bảo bọc cho con trai tôi hay không, nhưng tôi không quan tâm.

Những lời ra tiếng vào ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi ghê gớm, nhưng đó không phải là cái nói về giá trị của tôi. Đó cũng không phải là cái để mọi người xác định và đánh giá tôi.

Giá trị của bản thân là phải giữ vững bản thân, giữ vững lập trường. Tôi cho rằng, sống là để cho bản thân, cho gia đình chứ không phải vì sự đánh giá của người khác mà đánh mất đi giá trị của chính mình”.

Chung ý kiến với Thu Thủy, diễn viên Lê Hạ Anh nói: “Khi tôi biết giá trị của mình ở đâu thì tôi sẽ biết mình phải làm gì để tiến bộ hơn trong mắt mọi người”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tôi ốm nên các con đến thăm, ngờ đâu cháu nội ngây ngô nói một câu khiến tôi điếng người còn con trai lúng túng xấu hổ

Biết rõ mười mươi chồng ngoại tình, tôi chẳng buồn đánh ghen mà chỉ nấu đúng món này đã khiến anh “xanh mặt”