in

‘The Suicide Squad’ không tiếp nối bản phim năm 2016

Nhà phát hành cho biết kịch bản “The Suicide Squad” sẽ không tiếp nối câu chuyện trong bản phim năm 2016.

Ngày 23/6, Warner Bros. tung trailer mới nhất cho bom tấn The Suicide Squad của đạo diễn James Gunn. Nhà phát hành cho biết bộ phim giống phần reboot (làm mới) bản 2016 – do David Ayer đạo diễn và viết kịch bản – thay vì khai thác tiếp câu chuyện cũ.

Trailer "The Suicide Squad" tháng 6/2021

 
 
Trailer “The Suicide Squad” tháng 6/2021

Trailer “The Suicide Squad”. Video: CGV.

Ê-kíp mang đến cho khán giả một biệt đội anh hùng Task Force X với nhiều thành viên mới. John Cena đóng Peacemaker, một điệp viên tên thật là Christopher Smith. Anh ban đầu là một nhà ngoại giao phản đối chiến tranh. Tuy nhiên, anh sau đó phát hiện việc dùng vũ lực để ngăn chặn các cuộc chiến hiệu quả hơn.

Idris Elba vào vai Bloodsport, một ác nhân từng xuất hiện trong các tập truyện về Superman. Hắn sở hữu một khẩu súng chứa đạn làm từ kryptonite, một loại khoáng chất màu xanh có thể khiến Superman suy giảm sức mạnh. Danh hài Peter Davidson đóng Blackguard, một đấu sĩ có khả năng tự tạo ra vũ khí và khiên nhờ năng lượng đặc biệt.

Một số ngôi sao khác như David Dastmalchian, Alice Braga, Daniela Melchior, Sean Gunn, Nathan Fillion, Michael Rooker, Peter Capaldi và Flula Borg đóng các thành viên phụ trong phim.

Dù không liên quan đến câu chuyện của bản cũ, dự án của James Gunn chào đón sự trở lại của một số ngôi sao. Minh tinh Margot Robbie tiếp tục giữ vai Harley Quinn. Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar – Viola Davis – đóng Amanda Waller, người đề xuất ý tưởng thành lập đội quân đặc biệt Task Force X. Joel Kinnaman (Rick Flag) và Jai Courtney (Captain Boomerang) giữ như phần phim trước.

Margot Robbie trong vai ác nữ Harley Quinn. Ảnh: DC.

Margot Robbie trong vai ác nữ Harley Quinn. Ảnh: DC.

Suicide Squad là thương hiệu phim thuộc vũ trụ siêu anh hùng của DC. Năm 2015, đạo diễn David Ayer cho ra mắt tập đầu tiên, thu 746 triệu USD tại phòng vé nhưng nhận nhiều lời chê về nội dung. Phim kể về Task Force X, một biệt đội đặc biệt do chính phủ Mỹ thành lập với nòng cốt là những tên tội phạm cộm cán. Chúng chiến đấu theo mệnh lệnh nhằm đổi lấy sự khoan hồng hoặc các quyền lợi đặc biệt.

Phương Mai

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thanh Hóa hướng tới phát triển du lịch bốn mùa

Một hội sở ngân hàng tại quận 3 tạm ngừng giao dịch vì ca nghi Covid-19