in

Thấy em gái đau khổ vì tình, tôi an ủi thì chết sững khi biết thân phận người yêu của em

Thấy em gái khóc lóc, nhốt mình trong phòng vì giận dỗi với người yêu. Tôi an ủi vài câu thì em ấy tiết lộ bí mật động trời về anh chàng người yêu.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

Hai năm nay, em gái tôi có cuộc sống rất tốt. Không chỉ thăng tiến trong công việc, mua được căn hộ chung cư mà còn có anh chàng người yêu rất giàu và giỏi. Tôi cũng chưa từng gặp người yêu của em gái, chỉ thấy qua ảnh và nghe em ấy khen ngợi. Bố mẹ tôi nhiều lần bảo em gái đưa người yêu về nhà chơi, đặc biệt là mấy dịp giỗ, tiệc nhưng em ấy đều lấy lý do từ chối.

Hôm qua, em tôi đột nhiên về nhà rồi trốn trong phòng khóc lóc. Thấy lạ quá, tôi hỏi thì em ấy nói sắp bị thất tình rồi nên đau khổ. Nghe thế, tôi an ủi, động viên em, bảo em cố gắng làm lành, hạ bớt “cái tôi” của mình xuống vì em tôi rất ngang bướng và cứng đầu. Không ngờ em tôi lại nói rằng người yêu của em ấy đã có vợ con rồi. Anh ta hứa hẹn sẽ ly hôn vợ để cưới em ấy nhưng 2 năm nay vẫn chưa ly hôn.

Thấy em gái đau khổ vì tình, tôi an ủi thì chết sững khi biết rõ thân phận người yêu của em - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Giờ vợ anh ta phát hiện ra mối quan hệ giữa hai người nên gửi tin nhắn cảnh cáo rồi còn tố cáo mối quan hệ của hai người với công ty. Anh chàng người yêu cũng “lặn không sủi bọt”. Quá yêu anh ta, lại đang mang thai con của anh ta, sự nghiệp có nguy cơ tan vỡ hoàn toàn nên em gái tôi như lâm vào đường cùng.

Nghe em gái nói, tôi bàng hoàng, chết lặng vì quá sốc. Thật không ngờ mấy năm nay, em tôi lại làm kẻ thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của người khác. Giờ nó lại còn mang bầu? Tôi không còn biết phải khuyên em như thế nào nữa? (quyendung…@gmail.com)

Thấy em gái đau khổ vì tình, tôi an ủi thì chết sững khi biết rõ thân phận người yêu của em - Ảnh 3.

Chào bạn,

Em gái bạn đã lãng phí 2 năm cho một cuộc tình không xứng đáng và đang nhận lấy hậu quả. Có thể bây giờ, em ấy đang bị mất phương hướng và có những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, bạn nên an ủi, động viên và định hướng con đường đúng đắn giúp em gái.

Bạn cần nói em ấy mạnh mẽ, bản lĩnh bước ra khỏi cuộc tình sai trái trên. Thà đau khổ một lần để rồi làm lại cuộc đời, có một tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc. Còn hơn cứ mãi bước đi trong bóng tối và làm ảnh hưởng đến một gia đình khác. Một gã đàn ông lừa dối càng không xứng đáng nhận lấy tình yêu chân thành của em gái bạn. Về đứa bé trong bụng, bé không có tội và em gái bạn nên suy nghĩ kỹ để chọn cách tốt nhất cho 2 mẹ con. Tương lai sẽ còn nhiều khó khăn nhưng chỉ cần em gái bạn có bản lĩnh, năng lực và trách nhiệm với cuộc đời mình và đứa bé, em ấy sẽ vượt qua tất cả.

Trong tương lai, em gái bạn sẽ cần sự giúp đỡ rất nhiều từ bạn và gia đình, mong mọi người sẽ giúp đỡ và định hướng tốt cho em ấy. Sự bao bọc, chia sẻ, giúp đỡ từ bạn và gia đình sẽ là điểm tựa tốt nhất để em ấy làm lại cuộc đời mình.

Thân gửi.

Hướng Dương.

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Duy Mạnh: Showbiz nhiều người nghiện cờ bạc nặng, nghĩ ra hô hào quyên góp từ thiện để trả nợ

Làng cổ có kiến trúc theo phong thủy chống hoả hoạn