in

Thành công khi là sếp nhưng thất bại khi làm chồng

Tôi là tác giả bài: “Tôi sai khi không cương quyết với vợ từ đầu”. Cảm ơn nhưng góp ý, phê bình của các bạn. Xin được chia sẻ thêm chuyện gia đình tôi.

Tôi viết bài trước khi ở trong tâm trạng buồn, bất lực của bản thân; lý do là tôi không tạo ra được môi trường sống tích cực trong gia đình. Làm việc ở vị trí quản lý, tôi giúp nhiều nhân viên thay đổi được những thói quen không tốt, suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, luôn tạo ra năng lượng trong môi trường làm việc; thế nhưng bản thân lại thất bại trong gia đình. Chắc những ai cùng cảnh ngộ sẽ hiểu được tâm trạng của tôi.

Tôi không có ý tìm một lý do để ly hôn vì còn yêu vợ, cũng không có bất kỳ mối quan nam nữ nào. Tôi muốn đưa ra quyết định để thay đổi môi trường sống cho các con cũng như hai vợ chồng, muốn chấm dứt trình trạng kìm nén cảm xúc của bản thân.

Sau khi đọc những ý kiến đóng góp của độc giả rồi bản thân cân nhắc, tôi quyết định cho mình một cơ hội. Tôi sẽ cố gắng làm những gì có thể để thay đổi vợ, mang lại hạnh phúc cho gia đình. Tôi cần thêm những thông tin về các bác sĩ tư vấn mà độc giả từng bình luận, đặc biệt là trường hợp của bạn Cá Mập Bay. Tôi hy vọng sự không kiên định trong quyết định lần này có thể giúp mang lại hạnh phúc cho gia đình. Cảm ơn các độc giả, cảm ơn VnExpress.

Duy

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mọi người soi mói chuyện con cái khiến tôi khó chịu

Chồng đi nhà nghỉ với tình cũ