in

Thái Trinh công khai bạn trai

Ca sĩ Thái Trinh hẹn hò bạn trai kém bốn tuổi – huấn luyện viên thể hình Long Evans – một năm qua.

Hôm 6/6, nhân kỷ niệm một năm yêu, Thái Trinh khoe bạn trai tặng cô lọ đựng những mảnh giấy ghi kỷ niệm của cả hai. Long Evans – tên thật là Lê Hoàng Long, sinh năm 1997, theo đuổi con đường huấn luyện thể hình chuyên nghiệp. Thái Trinh cho biết cô và người yêu hợp nhau nhiều trong quan điểm sống lẫn sở thích. Trên Instagram, bạn trai cô thường đăng khoảnh khắc giấu mặt của cả hai trong các chuyến du lịch.

Thái Trinh bên bạn trai - anh Long Evans. Ảnh: Hoàng Long.

Thái Trinh bên bạn trai – anh Long Evans. Ảnh: Hoàng Long.

Trong bài phỏng vấn năm 2020, Thái Trinh nói luôn rộng mở đón nhận những mối quan hệ mới. Khi yêu, cô muốn người đàn ông của mình phải có trách nhiệm, hòa hợp về tính cách, không quan trọng những yếu tố như ngoại hình, địa vị, sự giàu có… Ở tuổi 29, cô chọn sự an toàn và mong bạn trai cùng mình đi đến cuối con đường. Cô nói: “Tôi không yêu hết mình nữa. Những gì cần làm, tôi đã làm ở tuổi 20 rồi. Tôi của tuổi mộng mơ chọn sai có thể quay lại nhưng bây giờ nếu chọn sai sẽ tổn thương rất nhiều. Tôi khó yêu hơn trước, cần nhiều thời gian để thử thách mối quan hệ. Tôi biết rõ cái gì nên, cần và đủ với mình”. Cô và vũ công Quang Đăng từng yêu nhau ba năm, chia tay tháng 9/2019.

Thái Trinh sinh năm 1993, từng là hiện tượng trên mạng xã hội với ca khúc The show. Cô có khả năng sáng tác và chơi nhiều loại nhạc cụ như: guitar, piano, ukulele… Cô gây chú ý khi tham gia The Voice 2012, là học trò của Hồ Ngọc Hà. Năm 2020, cô ra mắt Trinh Acoustic, cover các bài hit nhạc Việt một thời.

Thái Trinh hát "Với anh"

 
 
Thái Trinh hát “Với anh”

Thái Trinh hát “Với anh” (Trần Tiến sáng tác). Video: Thái Trinh Official.

Tam Kỳ

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nghệ sĩ Đức Hải chính thức nói về vụ chửi tục: “Không có hacker gì ở đây nhưng tôi bị tống tiền”

Vợ ở nhà bố mẹ tôi không chịu về