in

Thái Công: Tôi không coi Paris by night nên không biết Thanh Hà

“Tức ghê! Huy ơi, em phải dạy thêm tiếng Việt cho Thái Công, chị hát mà Thái Công không hiểu gì hết”. – Thanh Hà nói.

Mới đây, chương trình Nấu và Nói đã lên sóng, với sự tham gia của danh ca Thanh Hà. Đây là chương trình đặc biệt do nhà thiết kế Thái Công sản xuất và làm host.

Thái Công: “Tôi không coi Paris by night nên không biết Thanh Hà”

Ca sĩ Thanh Hà tỏ ra khá vui mừng khi là khách mời đầu tiên của chương trình. Cô nói:

“Hiện tại, nếu nói tôi ở luôn Việt Nam thì không đúng, mà không ở thì cũng không phải. Tôi vừa đi vừa về, đi lại giữa Việt Nam và Mỹ. Tôi muốn về Việt Nam làm nghệ thuật vì ở đây có môi trường để phát triển sự nghiệp của mình.

Thái Công: Tôi không coi Paris by night nên không biết Thanh Hà - Ảnh 1.

Nhưng tôi cũng vẫn nhớ hải ngoại vì đây là nơi tôi bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình từ năm mười mấy tuổi. Tôi vẫn đi đi về về, hiện tại thì vì dịch nên mắc kẹt ở Việt Nam.

Vì dịch bệnh nên hiện tại tôi rảnh lắm, ai mời đi đâu cũng đi, được anh Thái Công mời là cũng đến luôn”.

Đáp lại tình cảm của Thanh Hà, Thái Công cũng chia sẻ: “Hôm nay là lần đầu tiên tôi gặp được Thanh Hà và thấy cô ấy rất dễ thương, thân mật, như đã quen từ lâu rồi.

Tôi phải thú nhận là tôi không bao giờ coi Paris by night nên không biết Thanh Hà là ai. Hồi sống bên Đức, tôi cũng thấy má với chị tôi coi Paris by night nhưng tôi lại không.

Đến hôm nay tôi mới coi các chương trình có Thanh Hà hát và thấy cô ấy thật lộng lẫy mà không sến chút nào.

Thái Công: Tôi không coi Paris by night nên không biết Thanh Hà - Ảnh 3.

Tôi thì không nghe nhạc Việt Nam. Ở nhà tôi thường nghe Classical, House…, nhạc Việt tôi nghe không quen nhưng hôm nay nghe Thanh Hà tôi mới thấy rất hay”.

Thanh Hà: “Tức ghê! Huy ơi, em phải dạy thêm tiếng Việt cho Thái Công”

Tiếp đó, Thái Công thắc mắc với Thanh Hà: “Tôi đang thắc mắc không biết ca sĩ như Thanh Hà có hát khi đi tắm không vì mọi người như tôi hay hát khi đứng trong bồn tắm lắm?”.

Thanh Hà đáp lại: “Có chứ, tôi vẫn hát khi đi tắm vì hát khi tắm là một hình thức rửa cổ họng cho sạch. Tôi cứ há miệng thật to và hát khi tắm. Lúc đó, tôi cảm thấy sảng khoái, mở mang tinh thần.

Hát là làm cho bản thân mình vui và người khác vui nhưng nếu hát một bài tiêu cực, buồn tình quá thì cũng khó mà vui được”.

Thái Công: Tôi không coi Paris by night nên không biết Thanh Hà - Ảnh 4.

Vừa nói xong, Thanh Hà lập tức cất giọng hát một đoạn trong bài Sợ yêu để Thái Công cảm nhận được nỗi buồn của nó. Nhưng đáng tiếc, Thái Công vì sống ở Đức lâu năm, không rành tiếng Việt nên không hiểu gì, phải thú nhận:

“Tôi nghe không hiểu gì hết, tức là sao? Thực sự thì nói tiếng Việt còn hiểu được chứ hát là tôi không hiểu được, nghe không rõ. Từ lời nói sang lời hát nó khác hẳn, nghe không quen là không hiểu được”.

Lời thú nhận của Thái Công khiến Thanh Hà phải thốt lên và nhắc bạn trai anh: “Tức ghê! Huy ơi, em phải dạy thêm tiếng Việt cho Thái Công, chị hát mà Thái Công không hiểu gì hết”.

Sau đó, Thanh Hà phải giải nghĩa nội dung bài hát cho Thái Công nghe, đó là lời ca viết về một cô gái thất tình. Đến lúc này, Thái Công mới hiểu và nhận định:

Thái Công: Tôi không coi Paris by night nên không biết Thanh Hà - Ảnh 5.

“Theo tôi nghĩ, thất tình là một giai đoạn rất đặc biệt trong cuộc sống của mình, phải yêu thì mới thất tình được. Người nào chưa bao giờ yêu thì làm sao thất tình được.

Vì vậy, cái buồn khi thất tình cũng rất đặc biệt. Lúc đó, mình thấy rõ cái buồn của mình để thưởng thức nó”.

Trong suốt chương trình, Thanh Hà liên tục phải giải nghĩa và chỉnh lại tiếng Việt cho Thái Công, giúp anh hiểu hơn về cách sử dụng tiếng Việt, khiến anh rất vui.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

‘Hospital Playlist 2’ hút khán giả

Giãn thuế có thể là một gánh nặng tài chính cộng dồn với doanh nghiệp