in

Thách thức danh hài tiếp tục phải tạm ngừng, phó giám đốc Điền Quân lên tiếng

“Tôi cũng không biết phải làm thế nào nữa” – Khương Dừa nói.

Trong vụ lùm xùm xoay quanh chuyện danh hài Hoài Linh và số tiền từ thiện 14 tỷ, chương trình Thách thức danh hài cũng trở thành tâm điểm dư luận khi mời anh vào ghế giám khảo.

Tuy nhiên, từ đầu mùa tới giờ, Thách thức danh hài đã phải tạm ngừng casting nhiều lần.

Thách thức danh hài tiếp tục phải tạm ngưng, phó GĐ Điền Quân lên tiếng - Ảnh 1.

Cách đây ít phút, phó giám đốc Điền Quân, đạo diễn Khương Dừa tiếp tục đăng tải clip thông báo tạm dừng casting chương trình trong tuần này. Tuy nhiên, Khương Dừa khẳng định, chương trình vẫn tiếp tục casting sau khi giãn cách xã hội kết thúc. Anh nói:

“Hôm nay là ngày thứ ba giãn cách xã hội ở Sài Gòn rồi. Ngày giãn cách đầu tiên, tôi phải đi giao gà cho nhà hàng, ngày thứ hai ở nhà nghỉ ngơi, còn hôm nay thì phải ra dọn vườn nho trong nhà cho sạch, chứ không thì cũng không biết làm gì vì mọi công việc của Điền Quân đang tạm ngưng.

Tôi xin giới thiệu, đây là vườn nho tiền tỷ của tôi. Hôm nọ tôi cắt lá, bỏ phân nên nó ra trái quá trời, giờ mới đi tỉa lại.

Tôi đọc tin tức thấy dịch bệnh lây lan sợ quá nên không dám làm chương trình gì, chỉ ở nhà để giữ gìn sức khỏe cho mọi người an toàn.

Thách thức danh hài tiếp tục phải tạm ngưng, phó GĐ Điền Quân lên tiếng - Ảnh 3.

Hiện tại, tôi vẫn đang làm các chương trình cho Điền Quân như Học để đổi đời, làm tới tập thứ 7 rồi nhưng chưa ghi hình được, phải đợi hết giãn cách xã hội mới ghi hình lại được.

Chương trình thứ hai tôi làm là được Được ăn cả ngã về không. Chương trình này tôi chỉ ghi hình mấy người trong nhà hàng thôi nên đơn giản, nhưng cũng vì giãn cách xã hội nên không làm được, mới ghi hình đến tập thứ 6, hết giãn cách mới ghi hình lại.

Còn một chương trình vô cùng quan trọng, gắn liền với tôi và Điền Quân là Thách thức danh hài.

Theo dự tính của tôi trước khi giãn cách xã hội là cuối tuần này casting, nhưng vì giãn cách xã hội nên tạm ngừng luôn. Tôi phải đợi qua giãn cách xã hội mới casting lại. Tóm lại, Thách thức danh hài vẫn tiếp tục casting và diễn ra trong thời gian tới”.

Thách thức danh hài tiếp tục phải tạm ngưng, phó GĐ Điền Quân lên tiếng - Ảnh 4.

Tiếp đó, Khương Dừa bày tỏ về sự khó khăn của mình khi liên tục phải tạm dừng casting các chương trình của Điền Quân:

“Tôi cũng không biết phải làm thế nào nữa, thời điểm này tất cả mọi hoạt động phải dừng lại hết để tập trung phòng chống dịch bệnh.

Tôi ở nhà không được gì nhưng cũng hạnh phúc lắm nếu so với những cán bộ y tế phải trực chiến chống dịch. Tôi cảm ơn các cán bộ đang đương đầu với dịch bệnh. Mình không giúp được gì thì ở nhà đi cho an lành.

Dịch bệnh kéo dài suốt hai năm rồi, làm gì cũng không được. Nhiều người phải phá sản, cứ mở cái gì ra lại dính dịch phải đóng cửa. Bởi vậy, thời buổi bây giờ giữ được miếng cơm manh áo là may rồi”.

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

“Chị đẹp” Han Ye Seul nổi giận vì bạn trai kém tuổi bị tố là trai bao

Mẹ Bằng Kiều tâm sự về nỗi sợ cô đơn khi một mình ở trong căn nhà 2000 mét vuông tại Mỹ