in

Team qua đường “bóc” sắc vóc thật của Cúc Tịnh Y: Body thấp bé, sống mũi giả trân, không xứng danh xưng “Mỹ nhân 4000 năm”?

Trên diễn đàn Douban, có bài viết nhận định mũi của Cúc Tịnh Y thậm chí còn bị vẹo.

Sở hữu danh xưng độc nhất vô nhị của làng giải trí là “Mỹ nhân 4000 năm”, Cúc Tịnh Y trở thành nhân vật bị soi xét, đặt lên bàn cân so sánh của làng giải trí. Dù cố gắng thay đổi cách trang điểm, dồn nhiều tâm huyết cho những bộ cánh hoành tráng và cầu kỳ khi xuất hiện tại thảm đỏ, song người đẹp vẫn bị công chúng soi ra những chi tiết “bất thường”.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, những tấm hình do “team qua đường” chụp thành viên SNH48 trở thành chủ đề tranh cãi trên MXH. Nhiều người cho rằng, những khung hình này tố sắc vóc thật sự của mỹ nhân thị phi họ Cúc hoàn toàn không như tưởng tượng.

Team qua đường “bóc” sắc vóc thật của Cúc Tịnh Y: Body thấp bé, sống mũi giả trân, không xứng danh xưng Mỹ nhân 4000 năm? - Ảnh 1.

Cúc Tinh Y lọt thỏm giữa dàn nhân viên. Có thông tin cho rằng thực chất, nữ idol này chỉ cao tầm 1m50

Team qua đường “bóc” sắc vóc thật của Cúc Tịnh Y: Body thấp bé, sống mũi giả trân, không xứng danh xưng Mỹ nhân 4000 năm? - Ảnh 2.

Mọi sự chú ý đổ dồn về sống mũi gồ cao quá đà của Cúc Tịnh Y. Đã từ lâu, người đẹp vướng nghi vấn sửa mũi, chính vì vậy mà góc nghiêng này như chứng minh mũi của người đẹp là sản phẩm “dao kéo”. Nữ ca sĩ để lộ cả nếp nhăn bên má

Team qua đường “bóc” sắc vóc thật của Cúc Tịnh Y: Body thấp bé, sống mũi giả trân, không xứng danh xưng Mỹ nhân 4000 năm? - Ảnh 3.

Cúc Tịnh Y luôn khai thông tin cá nhân cao 1m59, tuy nhiên nhìn vào những khung hình dường như bị “nuốt chửng” thế này, Cnet càng cho rằng cô nàng cố tình khai gian chiều cao

Trên Douban, từng có 1 chủ đề liên quan đến việc Cúc Tịnh Y thẩm mỹ hỏng, mũi bị lệch sang trái 1 chút. Kể từ đó, Cnet luôn “super soi” nhất cử nhất động của cô nàng, những khung hình livestream hay đời thường của người đẹp Hiên Viên Kiếm. Câu hỏi được đặt ra, liệu danh xưng “Mỹ nhân 4000 năm” còn phù hợp với Cúc Tịnh Y hay không khi có rất nhiều bài báo chỉ ra rằng người đẹp này “dao kéo”, thay đổi nhan sắc rõ rệt.

Team qua đường “bóc” sắc vóc thật của Cúc Tịnh Y: Body thấp bé, sống mũi giả trân, không xứng danh xưng Mỹ nhân 4000 năm? - Ảnh 4.

Chiếc mũi gây xôn xao những ngày qua trên MXH

Team qua đường “bóc” sắc vóc thật của Cúc Tịnh Y: Body thấp bé, sống mũi giả trân, không xứng danh xưng Mỹ nhân 4000 năm? - Ảnh 5.

Trong tấm hình selfie gần đây, Cúc Tịnh Y cố tình chụp selfie ở cự ly siêu gần. Trong hình, sống mũi của nữ diễn viên trở nên hoàn hảo, hài hoà hơn rất nhiều

Nguồn: Sohu


Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ồn ào chuyện showbiz: Người bị hành hung, kẻ bị lên án vì phát ngôn thô tục

Màu sắc khó tin của hang động 6000 năm tuổi đẹp nhất Nam Mỹ