in

Tập đoàn AEON đóng góp 25 tỷ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19

Tập đoàn AEON ủng hộ 25 tỷ đồng, chung tay với Chính phủ Việt Nam sớm đẩy lùi Covid-19.

Nhà bán lẻ đáp lại lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, góp thêm nguồn lực hỗ trợ công tác mua và tiêm vaccine cho người dân.

Ông Furusawa Yasuyuki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam, cho biết với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân tại các nước Đông Nam Á nói chung, AEON sẽ chung tay với Chính phủ các quốc gia trong khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch, đẩy nhanh tiến độ mua vaccine. Từ đó, sớm đẩy lùi Covid-19 và khôi phục kinh tế.

Ông Furusawa Yasuyuki, Tân Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam.

Ông Furusawa Yasuyuki, Tân Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam.

“Hiện người Việt mọi miền nỗ lực hết mình để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Đây là lúc chúng tôi cần thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, theo đúng triết lý kinh doanh bất biến của Tập đoàn AEON: theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và cống hiến cho cộng đồng. Đồng thời hành động này cũng là lời cảm ơn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đã ủng hộ suốt thời gian qua”, ông Furusawa Yasuyuki nói thêm.

Đại diện tập đoàn nói AEON sẽ tiếp tục sát cánh với người dân và Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19, ủng hộ mục tiêu kép “duy trì, phát triển kinh tế, xã hội” và “chống dịch hiệu quả”, hướng đến tương lai phát triển bền vững của Việt Nam.

Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn AEON (Nhật Bản), thành lập năm 2011, hiện đang đầu tư vào 5 lĩnh vực kinh doanh bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Đơn vị luôn nỗ lực trở thành doanh nghiệp hình mẫu, góp phần vào sự phát triển bền vững của các địa phương AEON có trụ sở.

Đến tháng 6/2021, AEON Việt Nam đã khai trương và đưa vào vận hành hệ thống bán lẻ trên toàn quốc gồm: ba trung tâm mua sắm; ba trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị; 29 cửa hàng chuyên doanh. Ngoài ra, doanh nghiệp còn quản lý một trang thương mại điện tử AEON Eshop; trung tâm phân phối ở TP HCM; siêu thị vừa và nhỏ AEON MaxValu

AEON Việt Nam lên kế hoạch mở thêm nhiều trung tâm mua sắm trong 10 năm tới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhất là mảng kinh doanh bán lẻ.

Vạn Phát

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Traveloka hưởng ứng ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống covid-19

Thức dậy giữa rừng thông trong lành và mát lạnh của thành phố mù sương, bạn thích chứ?