in

Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy

Thấy vợ dừng trước một căn nhà cấp 4 ọp ẹp rồi mất hút bên trong, tôi không khỏi ngạc nhiên, thắc mắc cô ấy vào đó làm gì.

Tôi 32 tuổi và mới kết hôn được 4 tháng. Tôi lấy vợ muộn song lại vô cùng may mắn khi cưới được người vợ đẹp người đẹp nết, hiền dịu mà đảm đang.

Hôm vừa rồi tôi được tan làm sớm, định bụng về nhà trổ tài nấu bữa tối chờ vợ về ăn cơm, vì cô ấy nói sẽ về muộn hơn bình thường một chút. Tôi ghé qua siêu thị mua ít đồ, lúc đi ra thì tình cờ gặp vợ trên đường đang đi ngược hướng về nhà, vậy là cô ấy nói dối chồng.

Tôi bám theo vợ ở một khoảng cách đủ để cô ấy không phát hiện ra mình. Đến khi nhìn thấy vợ dừng trước một căn nhà cấp 4 ọp ẹp rồi mất hút bên trong, tôi không khỏi ngạc nhiên thắc mắc.

Trong lúc tôi còn tần ngần không biết nên làm thế nào thì vợ đẩy một người đàn ông khá trẻ ngồi trên xe lăn ra sân. Có vẻ cô ấy giúp người kia ra ngoài hóng gió, thư giãn, họ trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Nhìn cảnh ấy tôi không thể kiềm chế nổi nữa mà ập vào chất vấn vợ.

Tan làm sớm thì tình cờ gặp vợ, thấy cô ấy rẽ hướng ngược đường về, tôi bám theo để rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà ọp ẹp ấy  - Ảnh 1.

Tôi cố tình bám theo vợ ở một khoảng cách đủ để cô ấy không phát hiện ra mình. (Ảnh minh họa)

Nhận được câu trả lời mà tôi bàng hoàng, hóa ra người đàn ông kia chính là bạn trai cũ của vợ. Thời điểm họ chuẩn bị làm đám cưới thì anh ta bất hạnh bị tai nạn, phải ngồi xe lăn cả đời. Bố mẹ vợ bắt cô ấy chia tay nếu không sẽ từ mặt con gái. Chung quy ông bà không muốn cô ấy phải chịu khổ thôi và vợ tôi đành nghe theo.

Sau đó cô ấy quen, yêu rồi cưới tôi, vậy nhưng vợ vẫn luôn âm thầm quan tâm, hỗ trợ người cũ. Cô ấy còn trích một phần lương chu cấp hàng tháng cho anh ta vì anh ta có làm việc tại nhà nhưng thu nhập rất thấp. Thi thoảng vợ vẫn ghé qua thăm hỏi, động viên như tôi đã chứng kiến, mọi chuyện cũng chỉ dừng ở đó.

Vợ tôi nói khi xưa dù chưa kết hôn nhưng giữa hai người cũng có tình nghĩa, hiện tại cô ấy chỉ giúp anh ta như một người bạn gặp nạn, mong tôi có thể rộng lòng bao dung. Tất nhiên vợ vẫn đặt gia đình lên trên hết, khoản tiền trích ra hàng tháng cũng không nhiều.

Tôi biết anh ta đáng thương và vợ cũng chưa làm gì quá giới hạn. Nhưng nếu tôi cứ dung túng cho cô ấy quan tâm người cũ như thế, liệu có ngày tôi bị “cắm sừng” hay không?

(ngoquang…@gmail.com)

Vụ án 5 thai phụ mất tích cuối cùng cũng đã tìm được xác các nạn nhân, họ bị tháo hết khớp một cách hoàn hảo, là tháo khớp chứ không phải là chặt rời, và bị nhồi nhét vào 2 chiếc tủ cấp đông dung tích lớn.

Vì ngày hè nắng nóng nên mất điện, 2 chiếc tủ đông đều bốc mùi khiến dân cư cả khu phố nhốn nháo, cũng từ đây mà bí mật bên trong nó mới lộ ra. Vụ việc vẫn đang được các chiến sĩ công an thuộc đội hình sự số 4 điều tra nhưng chủ nhân của căn hộ chứa tủ đông thì biến mất một cách kỳ lạ. Vẫn chưa ai biết rốt cuộc kẻ nào là người đã “xử lý” 5 xác người này.

Mời độc giả đón đọc các chương tiếp theo của bộ truyện trinh thám: Đêm điều án để biết cách thức gây án cũng như hung thủ thực sự của vụ án.

Truyện đang được đăng tải vào lúc 19h các ngày thứ 3 – thứ 7 trên AFamily.vn.

ĐÊM ĐIỀU ÁN

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng

Ba ‘vaccine’ giúp doanh nghiệp bứt tốc mùa dịch