in

Tân Hoàng Minh ủng hộ Hà Nội 20 tỷ đồng chống dịch

Số tiền trao hôm 19/6 nhằm ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh và tiêm vaccine Coivd-19 trên địa bàn thành phố.

Trong khuôn khổ chương trình ”Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19” nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Nhà Hà Nội đã ủng hộ 20 tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh và tiêm vaccine phòng Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Trước đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã dành tặng quỹ vaccine tỉnh Bắc Giang, tỉnh Hải Dương mỗi tỉnh 2 tỷ đồng và sẽ tiếp tục ủng hộ các tỉnh thành khác.

Ông Đỗ Hoàng Việt - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Nhà Hà Nội đóng góp 10 tỷ đồng.

Ông Đỗ Hoàng Việt – Phó tổng giám đốc Tập đoàn (giữa), đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Nhà Hà Nội đóng góp 10 tỷ đồng.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Đỗ Hoàng Minh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn cho biết, là một trong những doanh nghiệp hoạt động và đi đầu tại Hà Nội, Tân Hoàng Minh có trách nhiệm chung tay trong công tác đẩy lùi dịch bệnh. Đặc biệt, trước biến chủng khó lường, việc tiêm vaccine đại trà trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết để cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Tại sự kiện, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, sự chung tay của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đã kịp thời động viên, tiếp sức cho lực lượng phòng chống dịch, giúp các hộ nghèo, người lao động vơi đi phần nào những khó khăn và lan tỏa tình yêu nước, tình người của nhân dân thủ đô trong bối cảnh dịch bệnh.

Năm 2020, Tân Hoàng Minh đã dành ra gần 35 tỷ đồng để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, các quỹ bảo trợ và Trung tâm Đổi mới sáng tạo…

Trong 2 năm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp đình trệ, người lao động mất việc làm, Tân Hoàng Minh vẫn duy trì và đảm bảo công việc, chế độ đãi ngộ cho toàn bộ cán bộ nhân viên. Tập đoàn này chủ động tìm kiếm và triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho cán bộ nhân viên và người thân trong gia đình.

Bên cạnh đó, Tân Hoàng Minh đẩy mạnh tái cơ cấu, chuyển đổi số để tối ưu hóa chi phí vận hành và xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng góp phần thúc đẩy kinh doanh.

“Bên cạnh nguồn lực nội tại, sự đồng hành, hỗ trợ rất lớn của Ngân hàng SHB và các đối tác lâu năm như Vingroup, Tập đoàn Xuân Thiện Ninh Bình, EuroWindow,… đã giúp tập đoàn vững vàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng, tiếp tục cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”, đại diện Tân Hoàng Minh cho biết.

Ông Đỗ Hoàng Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh trao tặng tiền ủng hộ

Ông Đỗ Hoàng Minh – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh (giữa) trao tặng tiền ủng hộ.

Hiện nay, Tân Hoàng Minh đang phát triển 2 dự án tại trung tâm TP HCM và Hà Tĩnh. Trong đó, D’. Metropole Hà Tĩnh nằm tại trung tâm khu đô thị lõi Hà Tĩnh với mặt chính trên phố Nguyễn Huy Tự và tiếp giáp 3 mặt phố lớn Nguyễn Huy Oánh, Bùi Dương Lịch, Phan Kính.

Sở hữu 61 căn Shophouse và 1 tòa chung cư cao cấp, D’. Metropole Hà Tĩnh được kỳ vọng trở thành khu đô thị mở tích hợp đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại, với kiến trúc lâu đài độc bản, dự kiến bàn giao cuối năm 2021.

D’. Metropole Hà Tĩnh – công trình đầu tiên của Tân Hoàng Minh tại khu vực Bắc Trung Bộ

Phối cảnh D’. Metropole Hà Tĩnh-công trình đầu tiên của Tân Hoàng Minh tại khu vực Bắc Trung Bộ.

D’. Saint Raffles tọa lạc tại vị trí đắc địa, số 43 – 45 – 47 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM là tòa văn phòng cao cấp cao 19 tầng với diện tích lên đến 2.000m2 mang nét kiến trúc Tân cổ điển sang trọng, dự kiến đưa vào vận hành năm 2022.

Ngoài ra, Tân Hoàng Minh đang sở hữu và phát triển hơn 40 dự án tập trung tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Thái Nguyên, Bắc Giang…

Phong Vân

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú “liên hoàn sốc” khiến tôi điêu đứng