in

Sun Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm cao cấp

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm Sun – Sống Tinh Hoa, thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: “Với mục đích cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, chúng tôi muốn giới thiệu Sun – Sống Tinh Hoa, giải pháp đặc biệt được thiết kế dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp. Chúng tôi tin rằng sản phẩm mới này là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng đang tìm kiếm một kế hoạch tài chính vững chắc cho gia đình và chuyển giao thành công cho thế hệ tương lai”,

Sun – Sống Tinh Hoa kế thừa những ưu điểm về tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn và hiệu quả của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung. Sản phẩm còn thiết kế thêm các quyền lợi và tính năng đặc biệt, đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng về tích lũy, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Với Sun – Sống Tinh Hoa, khách hàng được trải nghiệm quy trình tham gia và thẩm định ưu đãi, được tặng kèm dịch vụ “Giải mã gen cao cấp”. Với một trong 6 gói giải mã gen, khách hàng có thể sử dụng cho bản thân hoặc tặng cho người thân, bạn bè để giúp họ hiểu rõ sức khỏe tinh thần và thể chất. Từ đó, mỗi người có thể lựa chọn thay đổi lối sống để sống khỏe mạnh hơn hoặc khám phá để phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Sun - Sống Tinh Hoa

Sun – Sống Tinh Hoa có tính năng và quyền lợi đặc biệt, đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng về tích lũy, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Với vị thế là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đặc biệt tại thị trường Việt Nam được thiết kế chuyên biệt dành cho phân khúc khách hàng cao cấp, Sun – Sống Tinh Hoa được kỳ vọng có sức hút trong thị trường tài chính phát triển đa dạng hiện nay. Sản phẩm được ví như một giải pháp đặc biệt giúp khách hàng tích lũy và chuyển giao cho thế hệ tương lai.

Các quyền lợi và đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Tích lũy và kế thừa tinh hoa

– Tích lũy hiệu quả với lãi suất đảm bảo trong suốt thời hạn bảo hiểm và các khoản thưởng hấp dẫn.
– Kế thừa tinh hoa, tạo dựng giá trị bền vững cho thế hệ tương lại với việc nhận toàn bộ giá trị tích lũy bằng 100% giá trị tài khoản khi kết thúc hợp đồng.

Bảo vệ

– Phí bảo vệ đặc biệt ưu đãi.
– Đảm bảo chi trả quyền lợi đã cam kết trước các rủi ro tử vong; thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
– Đảm bảo tăng mức bảo vệ và miễn thẩm định khi gia tăng trách nhiệm tài chính tại các sự kiện quan trọng: người được bảo hiểm kết hôn, sinh con, con chuyển cấp hoặc vào đại học; đặc biệt, với sự kiện vay mua nhà, căn hộ.

Linh hoạt kế hoạch tài chính

– Đóng phí và đầu tư thêm theo nhu cầu.
– Rút tiền theo nhu cầu bất kỳ lúc nào.

Tham gia đơn giản, nhanh chóng: Trải nghiệm cùng Sun Life với ưu đãi mở rộng mức miễn khám sức khỏe và mức miễn chứng minh tài chính.

Đây là sản phẩm phù hợp với các khách hàng mong muốn một giải pháp tài chính vượt trội trên hành trình tích lũy, kế thừa vị thế và nâng tầm thế hệ cho gia đình.

Sản phẩm được Sun Life Việt Nam triển khai qua Ngân hàng Tiên Phong từ ngày 16/6 và sẽ tiếp tục triển khai các kênh phân phối khác trong thời gian tới. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩmtại đây.

Hải My

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Các hãng “đói” doanh số, hàng loạt mẫu xe giảm giá cả trăm triệu đồng

Thứ hải sản gai góc “rợn người” nhưng lại được xem là “nhân sâm biển”