in

Sức khỏe ca sĩ Việt Quang đã ổn định, chuẩn bị xuất viện

Dân trí

Chị Uyên Trang – chị gái ca sĩ Việt Quang chia sẻ, hiện sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn định hơn rất nhiều. Anh có thể ăn uống, đi lại bình thường nên bác sĩ chuẩn bị cho anh xuất viện.

Mới đây, chia sẻ cùng Dân trí, chị Uyên Trang – chị gái ca sĩ Việt Quang cho biết, sau thời gian nhập viện và chữa trị, hiện sức khỏe của nam ca sĩ đã tốt hơn rất nhiều. Việt Quang đã hoàn thành quá trình điều trị, có thể về nhà uống thuốc đều đặn, đúng lịch sẽ đi tái khám. 

“Sức khỏe của Việt Quang tiến triển tốt, có thể đi lại và ăn uống bình thường. Gia đình và bạn bè đều mừng lắm. Bác sĩ cho biết, có thể xuất viện trong thời gian vài ngày tới”, chị Trang chia sẻ.

Sức khỏe ca sĩ Việt Quang đã ổn định, chuẩn bị xuất viện - 1

Thời điểm hay tin Việt Quang nhập viện, rất nhiều nghệ sĩ gọi điện đến thăm hỏi tình hình sức khỏe nam ca sĩ. Tuy nhiên do đang dịch nên không thể đến thăm hỏi trực tiếp.

Hôm 4/6, mạng xã hội xôn xao thông tin ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng đang nằm viện. Sự việc khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả cảm thấy lo lắng.

Thời điểm đó, chị Uyên Trang cũng thay em trai chia sẻ thông tin nam ca sĩ nhập viện. Chị Trang cho biết, Việt Quang bị viêm phổi nên gia đình đưa vào điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM.

“Do Quang bị ho nhưng tự mua thuốc uống, nhập viện trễ nên quá trình điều trị có chút khó khăn. Hiện sức khỏe tạm ổn, không quá nghiêm trọng”.

Đồng thời, gia đình cũng lên tiếng từ chối việc các nghệ sĩ kêu gọi hay đóng góp hỗ trợ cho Việt Quang.

Sức khỏe ca sĩ Việt Quang đã ổn định, chuẩn bị xuất viện - 2

Việt Quang sinh năm 1977, là ngôi sao ca nhạc cuối thập niên 90. Anh sở hữu chất giọng nam cao cùng phong cách trình diễn trẻ trung nên từng là cái tên gắn liền với thế hệ 7X, 8X.

Không chỉ là một ca sĩ, Việt Quang còn theo học diễn xuất tại trường Sân khấu điện ảnh và là bạn cùng khóa với diễn viên Thái Hòa.

Trong sự nghiệp ca hát, Việt Quang sở hữu nhiều bản hit như Tình phiêu lãng, Tình ơi, Ngắm trăng, Cà phê buồn… Có sự nghiệp thăng hoa nhưng bi kịch ập đến với Việt Quang khi anh bị mất giọng, không nói được. Giọng hát bị tổn thương, Việt Quang chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản nhưng cũng thất bại. 

Sau loạt biến cố, Việt Quang sang Mỹ định cư và chỉ mới trở về Việt Nam gần đây. Đầu năm 2021, anh tham gia một chương trình truyền hình và gần đây là góp mặt tại gameshow Lạ lắm à nha với vai trò khách mời.

Băng Châu

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

Ứng dụng Phân bón Hà Lan cho nhà nông