in

Sợ mâu thuẫn với chồng khi cháu anh lên ở nhờ

Tôi lấy chồng được 10 năm, có hai con, cuộc sống vợ chồng khá êm đềm và hợp tính.

Chồng tôi hiền lành, chiều vợ nhưng rất lười làm việc nhà, thỉnh thoảng đi nhậu về khuya. Tôi khó tính nhưng lại siêng năng, cũng đi làm công ty nhưng mọi việc trong nhà tôi tự làm, không phải thuê giúp việc hay nhờ chồng vì anh làm cho có chứ thực tâm không muốn làm. Ai tiếp xúc cũng khen tôi hiền lành.

Tôi không thích sống chung với ai, hồi sinh viên ở ghép với bạn bè nhưng chỉ được 1-2 năm rồi tách ra thuê phòng riêng. Sau khi cưới, tôi sống với bố mẹ chồng 4 năm rồi bố chồng mua cho chúng tôi căn chung cư. Bố mẹ chồng tốt tính nhưng hồi sống cùng tôi luôn mong được ra ở riêng vì thấy không chung quan điểm sống, đặc biệt là cách nuôi dạy các con. Em gái qua ở với tôi cũng chỉ được 1-2 năm rồi chị em xích mích, em chuyển ra ngoài ở, sau đó quan hệ chị em tôi lại tốt đẹp như không có gì xảy ra.

Tôi từng nghĩ sau này con lớn, sẽ mua căn nhà ở quê và sống một mình chứ không sống cùng chồng nữa. Nay có cháu bên chồng lên ở nhờ học đại học, tôi không thích chút nào, rất ghét cháu vì cháu cũng lười biếng. Tôi nói chuyện với chồng, bảo cháu ra ngoài ở ghép với bạn bè, nhà cháu cũng có điều kiện chứ không khó khăn gì; chồng lờ đi. Tôi thấy vô cùng ngột ngạt và biết sớm muộn gì vợ chồng cũng cãi nhau vì ở chung với cháu. Có ai giống tôi không, tính tôi như vậy không thay đổi được. Mọi người cho tôi xin lời khuyên, chân thành cảm ơn.

Hiền

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Những dòng chữ viết tay ý nghĩa của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời

8 món tráng miệng mát lạnh được yêu thích trên thế giới