in

Sinh con xong, vợ ôm 2 bầu ngực sưng to đau đớn nhưng nhất quyết không chịu cho con bú

Mấy ngày nay, thấy vợ cứ vật vã vì cương sữa, tôi xót xa vô cùng. Vừa nghe có người chữa được, tôi lặn lội chở họ về.

Tôi đã làm tư tưởng với vợ mấy ngày nay, vậy mà cô ấy vẫn cương quyết làm theo ý mình, bất đắc dĩ tôi mới phải đăng lên, hy vọng được mọi người cho lời khuyên xem ai sai ai đúng.

Tôi từng tự hào vì cưới được vợ xinh đẹp. Hồi chúng tôi còn yêu nhau, lần nào đi chơi, tôi cũng thấy người ta nhìn cô ấy trầm trồ khen đẹp.

Yêu nhau được gần một năm thì chúng tôi kết hôn. Đến lúc này tôi mới thấy vợ có nhiều điểm khó hiểu. Vợ tôi bị ám ảnh về cái đẹp. Hàng ngày, cô ấy dậy từ rất sớm, trang điểm cả tiếng đồng hồ vẫn chưa thấy hài lòng, thậm chí có lần cùng tôi đi viếng đám tang, cô ấy cũng phải trang điểm mới chịu ra ngoài.

Khi có thai, vợ tôi không có chế độ ăn như những người khác, bởi cô ấy sợ béo. Những thứ gì có nhiều calo,  cô ấy sẽ loại ngay khỏi bữa cơm. Cho đến gần ngày sinh, bác sĩ nói phải tẩm bổ vì con hơi bé, cô ấy mới chịu uống sữa bầu.

Thấy vợ cương sữa sau sinh, tôi gọi người đến giúp thì cô ấy khoát tay đuổi về, nguyên nhân khiến tôi giận sôi máu - Ảnh 1.

Nào ngờ người ta vừa đến, vợ tôi đã khoát tay bảo họ đi về. (Ảnh minh họa)

May mắn là khi chào đời, con tôi được trong 3kg. Từ lúc ở viện về, cô ấy không cho con bú. Tối đó, vợ tôi bị xuống sữa, ngực căng cứng và bắt đầu sốt. Tôi thì không biết làm thế nào, nhìn vợ đau đớn mà con thì không được ti sữa mẹ. Thế là chiều qua, tôi mới hỏi được một người bạn và nhờ người đến thông sữa cho vợ.

Nào ngờ người ta vừa đến, vợ tôi đã xua tay bảo họ đi về. Sau đó cô ấy bảo với tôi rằng sẽ không nuôi con bằng sữa mẹ. Phụ nữ nếu cho con bú, sau này sẽ hỏng hết bộ ngực, đi làm ngực vừa tốn tiền lại không được tự nhiên như trước. Vì thế, vợ tôi muốn để như vậy vài hôm cho sữa tự tiêu hẳn. Cô ấy cũng biện minh rằng thời giờ trẻ em nuôi bằng sữa ngoài vẫn lớn đều nhưng tôi không chấp nhận. Đối với trẻ sơ sinh, không có gì tốt hơn sữa mẹ. Người ta không có sữa mới bất đắc dĩ phải nuôi con bằng sữa ngoài. 

Tôi gọi ngay cho mẹ vợ, bà ậm ờ nói sẽ khuyên nhủ con gái, thế nhưng cũng chẳng có tác dụng. Sinh con và nuôi con là nghĩa vụ thiêng liêng của người phụ nữ, tại sao chỉ vì chuyện xấu đẹp mà vợ bắt con tôi phải uống sữa ngoài chứ? Tôi nên làm gì để cô ấy chịu thay đổi tư tưởng đây?

(Xin giấu tên) 

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Một buổi tối, bố họp gia đình rồi đòi ly hôn với mẹ, biết nguyên nhân, chị em tôi suy sụp hoàn toàn

Sau bữa giỗ ở quê, chồng thẫn thờ ngồi xuống ghế rồi bảo tôi: “Anh hối hận vì đã lấy em làm vợ”