in

Sinéad O’Connor giải nghệ

Ca sĩ Sinéad O’Connor tuyên bố ngừng các hoạt động âm nhạc như thu âm, lưu diễn sau album “No Veteran Dies Alone”, phát hành đầu năm 2022.

Theo Billboard, O’Connor thông báo giải nghệ qua loạt bài viết trên Twitter hồi cuối tuần. “Tôi sẽ dừng việc thu âm, lưu diễn. Tôi đã già và mệt mỏi. Vì vậy, đã đến lúc nghỉ ngơi sau khi cống hiến tất cả những gì mình có. No Veteran Dies Alone sẽ là album cuối được phát hành. Tôi không tổ chức các buổi diễn quảng bá sản phẩm này”, cô viết. Người đại diện của nữ ca sĩ xác nhận thông tin.

Sinéad O’Connor trong bộ ảnh chụp đầu tháng 6. Ảnh: Washington Post.

Sinéad O’Connor trong bộ ảnh chụp đầu tháng 6. Ảnh: Washington Post.

O’Connor cũng hủy các show đã lên lịch trước. Cô nói trên Twitter: “Tôi xin lỗi nếu việc giải nghệ gây ảnh hưởng tới các nhà quản lý, vận hành và quảng bá đêm nhạc… Đây không phải tin buồn. Một chiến binh thông minh luôn biết lúc nào nên rút lui. Đó là hành trình 40 năm. Đã đến lúc nghỉ chân và thực hiện những giấc mơ mới”.

Tuần trước, Sinéad O’Connor tiết lộ với NY Times sẽ phát hành album thứ 11 No Veteran Dies Alone vào tháng 1/2022. Cô cho biết sản phẩm mới gồm bảy ca khúc với phần ảnh bìa do họa sĩ Jacob Stack thiết kế.

Sinead O’Connor, sinh năm 1966, nổi tiếng ở Ireland cuối thập niên 1980. Trong quá khứ, cô nhiều lần thể hiện dấu hiệu bất ổn tinh thần. Ca sĩ mắc bệnh rối loạn lưỡng cực và từng nhiều lần tự tử hụt. Năm 2018, cô cải sang đạo Hồi và đổi tên thành Shuhada’ Sadaqat.

Cuối năm ngoái, ca sĩ tuyên bố hủy toàn bộ show diễn để đi cai nghiện. Cô cho biết cảm thấy căng thẳng khi một người con gặp vấn đề sức khỏe. O’Connor sử dụng cần sa suốt 34 năm qua. Gần đây, ca sĩ bắt đầu dùng thêm một số chất kích thích mạnh hơn và quyết định đến lúc tìm sự giúp đỡ.

Sinead O'Connor thời đỉnh cao với ca khúc "Nothing Compares 2 U"

 
 
Sinead O’Connor thời đỉnh cao với ca khúc “Nothing Compares 2 U”

MV “Nothing Compares 2 U”. Video: Sinéad O’Connor Youtube.

Đạt Phan

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đặc sản Tây Ninh có gì?

Nhà sản xuất kể lý do ra đời talkshow ‘Nguy – Cơ’