in

SHB tích cực góp phần cùng cả nước chiến thắng Covid-19

Dân trí

Trong thời gian cao điểm chống dịch, với triết lý phụng sự từ tâm, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng, không ngừng viết lên những câu chuyện rất nhân văn bằng sự đóng góp thiết thực chống Covid-19.

Ngày 5/6 vừa qua đánh dấu sự ra mắt của Quỹ vắc xin phòng Covid-19 – Quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin và của trái tim kết nối trái tim. Ngay thời điểm Quỹ chưa ra mắt, SHB đã đóng góp 15 tỷ đồng và được vinh danh là một trong những tổ chức, doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng Quỹ vắc xin phòng Covid-19. Trước đó, trong năm 2020, SHB đã ủng hộ hơn 42 tỷ đồng cho công tác phòng chống Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước.

Với mong muốn góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, SHB đã và đang vận động cán bộ nhân viên toàn hệ thống tham gia ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19, góp phần chung sức, đồng lòng cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh.

SHB tích cực góp phần cùng cả nước chiến thắng Covid-19 - 1

TGĐ Nguyễn Văn Lê – đại diện SHB nhận chứng nhận và hoa cảm ơn tại Lễ ra mắt Quỹ vắc xin phòng chống Covid -19.

Không chỉ vậy, phát huy vai trò và sứ mệnh của NHTM top đầu, góp phần tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp, hỗ trợ Quỹ vắc xin phòng Covid-19, từ 6/6, các giao dịch chuyển tiền từ tài khoản tại SHB tới các tài khoản của Quỹ vắc xin (Sở giao dịch Kho bạc Nhà nước, Vietcombank và BIDV) sẽ được ngân hàng miễn hoàn toàn phí chuyển khoản (riêng các giao dịch chuyển tiền qua hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng của NHNN sẽ được hoàn phí vào cuối tháng).

Cũng trong thời gian này, SHB đã và đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi đối với các khách hàng mở tài khoản và giao dịch tài khoản trực tuyến.

Cụ thể, khách hàng được miễn phí 100% khi mở tài khoản trực tuyến và giảm 30% phí chọn số đẹp như ý. Mới đây, SHB giảm mức phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 qua hệ thống Ngân hàng điện tử SHB có giá trị từ 500.000 đồng trở xuống còn 0,4% giá trị giao dịch (tối đa 2.200 đồng/giao dịch) thay vì 9.900 đồng/giao dịch như trước đây. Ngoài ra, ngân hàng điều chỉnh nâng hạn mức giao dịch chuyển tiền online từ 300 triệu đồng/giao dịch lên dưới 500 triệu đồng/giao dịch.

Bên cạnh đó, nhằm chia sẻ và giảm bớt gánh nặng cho Ngân sách Nhà nước, góp phần thực hiện mục tiêu kép của quốc gia, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, SHB đã chủ động lên kế hoạch mua và bước đầu tìm được nguồn cung vắc xin tiêm phòng dịch cho toàn bộ cán bộ nhân viên và nhân thân. Việc tiêm phòng không những đảm bảo an toàn cho nhân viên và gia đình mà còn bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và cộng đồng – đây luôn là ưu tiên hàng đầu của SHB.

Trong công cuộc phòng chống Covid-19, SHB đã và đang cùng người dân cả nước, không chỉ tích cực lan tỏa tinh thần trách nhiệm chống dịch như chống giặc mà còn góp phần lan tỏa cả những sự tử tế từ trái tim đến trái tim.

Trường Thịnh

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Doanh nghiệp mất tiền tỷ vì không thể xuất khẩu hải sản sang Trung Quốc

Rùng mình chứng kiến du khách leo ngọn núi siêu cao, dựng đứng ở Trung Quốc