in

Sau khi tố chồng bạo hành, “sao” Ấn Độ tiết lộ lý do tắt camera trong nhà

Dân trí

Nữ diễn viên Nisha Rawal tuyên bố cô tắt camera trong nhà để chồng “lộ bản chất” bởi chồng cô sẽ giả vờ cư xử tử tế với vợ ở nơi có camera.

Karan Mehra và vợ tố cáo nhau sau khi chia tay

Vợ chồng cặp diễn viên Nisha Rawal – Karan Mehra liên tục tố cáo nhau trong những ngày gần đây. Mới nhất, cặp đôi đã nói về những chiếc camera được lắp đặt trong nhà của họ.

Nam diễn viên Karan Mehra – người bị vợ tố bạo hành cho biết, vợ anh cố tình tắt hết camera trong nhà để tự đập đầu vào tường và đổ lỗi cho chồng. 

Karan cho biết: “Có bảy camera trong căn hộ của chúng tôi. Phòng nào cũng có camera trừ phòng ngủ. Camera trong phòng khách được lắp đặt ở một góc có thể ghi hình được khu vực mà cô ấy đập đầu vào tường. Nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng Nisha đã tắt camera trong nhà. Nếu chúng tôi có camera, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn nhưng camera đã bị tắt. Mọi thứ dường như đã được dàn dựng và lên kế hoạch từ trước”.

Sau khi tố chồng bạo hành, sao Ấn Độ tiết lộ lý do tắt camera trong nhà - 1

Nisha Rawal tố chồng bạo hành nhưng chồng cô khẳng định vợ tự đập đầu vào tường.

Chia sẻ về lý do tắt camera, Nisha nói: “Vâng, camera đã tắt và tôi là người đã tắt chúng cách đây một thời gian. Karan sẽ cư xử tốt với tôi và chơi với con trai Kavish của chúng tôi ở bất cứ nơi nào có camera. Trong khi ở trong phòng ngủ, nơi chúng tôi không đặt camera, anh ta sẽ lạm dụng và đánh tôi. Vì vậy, tôi đã tắt camera nhiều ngày trước. Bây giờ, cảnh sát đã tịch thu máy ghi hình kỹ thuật số, nó sẽ ghi lại mọi thứ”.

Nisha Rawal tuyên bố chồng bạo hành nhiều lần

Karan bị bắt vào ngày 31/5 sau khi Nisha đệ đơn kiện chồng sau một cuộc ẩu đả. Nam diễn viên phải ở sở cảnh sát một ngày và được tại ngoại. Sau đó, cặp vợ chồng nổi tiếng liên tục đưa ra những cáo buộc chống lại nhau. Nisha tuyên bố chồng cũ đánh cô nhiều lần, thêm vào đó chồng cô còn có một mối quan hệ ngoài hôn nhân. Nisha nói rằng cô phát hiện ra tin nhắn của chồng với người phụ nữ khác từ vài tháng trước.

Sau khi tố chồng bạo hành, sao Ấn Độ tiết lộ lý do tắt camera trong nhà - 2

Nisha Rawal và chồng ngày còn hạnh phúc.

Karan bác bỏ cáo buộc ngoại tình của vợ. Nam diễn viên tuyên bố vợ anh thường xuyên chửi mắng chồng và nhà chồng. Karan Mehra nói thêm rằng mối quan hệ của họ đã căng thẳng đến mức anh bắt đầu có ý định tự tử. Karan Mehra khẳng định Nisha đã tự đập đầu vào tường và đe dọa sẽ hủy hoại anh ta.

Karan Mehra tiết lộ, khi bàn bạc về việc ly dị, Nisha Rawal đã đòi hỏi khoản chu cấp phi lý mà anh không thể đáp ứng. Sau đó, anh của Nisha Rawal cũng lao vào đánh em rể trong khi Nisha Rawal cãi nhau to với anh.

Nam diễn viên khẳng định, anh vừa hồi phục sau khi bị mắc Covid-19 nên không đủ sức để chống lại anh vợ và không đẩy vợ vào tường như Nisha Rawal đã tố cáo trong khi đó Nisha Rawal khẳng định chồng bạo hành mình đã nhiều lần.

Karan và Nisha kết hôn vào ngày 24 tháng 11 năm 2012 và có một con trai tên là Kavish. Cặp đôi từng nổi tiếng tại Ấn Độ là đôi vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Bollywood.

Vợ chồng Karan Mehra – Nisha Rawal ngày còn hạnh phúc

Vĩnh Ngọc

Theo Hindustan Times

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Khách quốc tế mong trở lại Việt Nam sau Covid-19

Con gái Tom Cruise diện áo hở bụng, khoe eo thon ở tuổi 15