in

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Trong các anh chị em, vợ chồng tôi là giàu có nhất. Chồng tôi mở công ty, kinh doanh rất tốt. Tôi buôn bán quần áo công sở, mỗi tháng cũng kiếm được kha khá tiền lời. Chúng tôi đang ở một căn biệt thự, có người giúp việc, con gái học trường quốc tế. Nói chung, tôi chưa bao giờ phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Mỗi tháng tôi gửi về quê cho bố mẹ mình 15 triệu để ông bà mua thuốc với bồi bổ. Thỉnh thoảng, chị dâu gọi điện hỏi vay tiền, tôi cũng cho hẳn vài chục triệu. Em gái ra trường, tôi mua tặng chiếc xe tay ga để đi làm. Tất cả những khoản tiền đó, tôi đều giấu giếm chồng. Tôi nghĩ tiền mình làm ra, chẳng việc gì phải thông báo hay kể lể với chồng cả. Riêng anh, mỗi tháng anh đưa tôi 80 triệu, phần còn lại tôi cũng không hỏi tới.

Mới đây, vợ chồng tôi về quê ăn giỗ. Bố mẹ thấy chúng tôi về thì mừng lắm, cứ theo hỏi chuyện công việc của chúng tôi thế nào? Khi nào sinh tiếp đứa thứ hai?… Chồng tôi cũng lịch sự, lễ phép trả lời và không ngại vào bếp cùng nhặt rau, nấu nướng với chị em tôi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua - Ảnh 1.

Chồng tôi giận đến mức đòi đuổi tôi xuống khỏi xe và yêu cầu tôi kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm cũng như chi tiêu trong 5 năm nay. (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như anh tôi không uống say và tiết lộ bí mật mà tôi giấu chồng gần một năm nay. Anh ấy đem ly rượu tới mời em rể uống rồi ôm vai bá cổ chồng tôi cảm ơn rối rít vì vợ chồng tôi đã cho anh ấy 700 triệu để xây căn nhà đang ở.

Chồng tôi sững người còn tôi tái mặt vì mọi chuyện diễn ra quá nhanh, tôi không kịp phản ứng. Nhưng chồng tôi vẫn gượng gạo cười nói đến chiều. Trên đường về, anh bắt đầu giận dữ, mắng nhiếc tôi không tiếc lời và đòi lại 700 triệu ấy. Anh nói mình vất vả đi làm, kiếm từng đồng về đưa cho vợ nhưng tôi lại sẵn sàng cho anh trai 700 triệu, một số tiền quá lớn mà không nói với anh một tiếng nào?

Lúc đó tôi cũng muốn báo với chồng nhưng sợ anh không đồng ý, vả lại thương bố mẹ sống trong căn nhà chật hẹp, nóng nực nên mới đánh bạo làm liều. Chồng tôi lại chẳng bao giờ hỏi đến tiền bạc, tôi càng tự tin nếu mình cố gắng bán hàng thì sẽ kiếm đủ tiền bù vào số tiền 700 triệu kia. Không ngờ anh tôi lại nói ra hết.

Chồng tôi giận đến mức đòi đuổi tôi xuống khỏi xe và yêu cầu tôi kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm cũng như chi tiêu trong 5 năm nay. Nhưng nếu làm thế, tiền tôi biếu bố mẹ, cho anh chị em trong nhà cũng sẽ bị lộ ra. Tôi phải làm sao để chồng đừng bắt ép mình kê khai tiền và lấy lại niềm tin ở anh đây?

(khanhhoa…@gmail.com)

Vụ án 5 thai phụ mất tích cuối cùng cũng đã tìm được xác các nạn nhân, họ bị tháo hết khớp một cách hoàn hảo, là tháo khớp chứ không phải là chặt rời, và bị nhồi nhét vào 2 chiếc tủ cấp đông dung tích lớn.

Vì ngày hè nắng nóng nên mất điện, 2 chiếc tủ đông đều bốc mùi khiến dân cư cả khu phố nhốn nháo, cũng từ đây mà bí mật bên trong nó mới lộ ra. Vụ việc vẫn đang được các chiến sĩ công an thuộc đội hình sự số 4 điều tra nhưng chủ nhân của căn hộ chứa tủ đông thì biến mất một cách kỳ lạ. Vẫn chưa ai biết rốt cuộc kẻ nào là người đã “xử lý” những 5 xác người này.

Mời độc giả đón đọc các chương tiếp theo của bộ truyện trinh thám: Đêm điều án để biết cách thức gây án cũng như hung thủ thực sự của vụ án.

Truyện đang được đăng tải vào lúc 19h các ngày thứ 3 – thứ 7 trên AFamily.vn.

ĐÊM ĐIỀU ÁN

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Gạo Việt Nam bị cạnh tranh ở thị trường Philippines

Bi hài “bịt mắt bắt dê” giao dịch chứng khoán, HSX nhận “trát” thanh tra