in

Sao gạo cội TVB công khai vợ kém 40 tuổi

Lý Long Cơ, tài tử 70 tuổi từng đóng nhiều phim kinh điển đài TVB, lần đầu tiết lộ vợ kém ông 40 tuổi.

Trên Orientalsunday ngày 24/6, Lý Long Cơ cho biết vợ thứ hai của ông là Chris Wong, năm nay 30 tuổi. Trước đây, nghệ sĩ giấu tuổi tác, ảnh của vợ, không đính chính khi nhiều trang tin đăng Chris Wong kém ông 28 tuổi, chú thích ảnh phụ nữ khác thành vợ ông. Giờ ông cho biết công khai vợ trẻ để tránh gây phiền toái cho người khác.

Lý Long Cơ và vợ. Ảnh: On.

Lý Long Cơ và vợ. Ảnh: On.

Lý Long Cơ nói vợ chồng thích có con nhưng muốn mọi việc tự nhiên, không cưỡng cầu. Năm ngoái, Chris Wong mang thai song không giữ được em bé. Tài tử tin tưởng vợ, để cô đứng tên bảy bất động sản của ông. “Tôi làm vậy nhằm phòng khi mình đi trước, để lại tài sản đảm bảo cuộc sống cho cô ấy”, Lý Long Cơ nói. Hiện vợ chồng sống ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

Lý Long Cơ đóng hoàng đế trong nhiều phim của TVB. Ảnh: On.

Lý Long Cơ đóng hoàng đế trong nhiều phim của TVB. Ảnh: On.

Nghệ sĩ không tiết lộ thời gian kết hôn với Chris Wong, chỉ cho biết cô lớn lên ở Mỹ, hâm mộ ông, từng xem liveshow và mua các đĩa nhạc của ông. Tài tử khen vợ chu đáo, đa tài. Trước Chris Wong, Lý Long Cơ qua một đời vợ, có ba con với vợ cũ.

Sao gạo cội TVB công khai vợ kém 40 tuổi

 
 
Sao gạo cội TVB công khai vợ kém 40 tuổi

Lý Long Cơ trình diễn năm 2018. Video: TVB.

Ông sinh năm 1951, bắt đầu sự nghiệp ca hát ở Hong Kong thập niên 1970, đến nay vẫn thường trình diễn ở nhiều chương trình. Lý Long Cơ đóng phim cho đài TVB từ thập niên 1980, góp mặt ở nhiều tác phẩm nổi tiếng như Thần điêu đại hiệp 1983 (vai Vương Trùng Dương), Nghĩa nặng tình thâm, Tiếu ngạo giang hồ 1996 (vai Ngốc Bút Ông), Tây du ký 1996 (vai Ngọc đế), Miêu Thúy Hoa, Trạng vương Tống Thế Kiệt, Thử thách nghiệt ngã, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 (vai Tống Viễn Kiều)… Những năm gần đây ông tham gia Cung tâm kế 2, Bằng chứng thép 2020, Nghịch thiên kỳ án

Như Anh (theo Orientalsunday)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Britney Spears: Nỗi cô đơn tột cùng giữa tiền tài và danh vọng

Vụ nhạc sĩ bị Phi Nhung đe dọa chưa sốc bằng phát ngôn “Hồ Văn Cường không xin lỗi công an bắt ngay”