in

“Sao” Ấn Độ phủ nhận việc đánh vợ, khẳng định vợ tự… đập đầu vào tường

Dân trí

Nam diễn viên Ấn Độ Karan Mehra đã phủ nhận cáo buộc bạo hành của vợ là nữ diễn viên Nisha Rawal. Karan tuyên bố vợ anh tự đập đầu vào tường để vu oan cho chồng.

Karan Mehra và vợ lên tiếng sau tố cáo bạo hành

Diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Karan Mehra bị cảnh sát bắt giữ hôm 31/5 sau khi vợ anh là Nisha Rawal đệ đơn cáo buộc chồng bạo hành. Karan Mehra được tại ngoại sau đó 1 ngày. Cả Karan và Nisha đều đã trò chuyện với giới truyền thông, chia sẻ về những chuyện đã xảy ra trong mối quan hệ của vợ chồng họ.

Trong khi Nisha Rawal cáo buộc chồng Karan Mehra ngoại tình và thường xuyên đánh vợ thì Karan Mehra tuyên bố rằng Nisha Rawal đang cố gắng gài bẫy chồng để đòi một khoản tiền trợ cấp kếch xù.

Sao Ấn Độ phủ nhận việc đánh vợ, khẳng định vợ tự... đập đầu vào tường - 1

Vợ chồng Nisha Rawal – Karan Mehra ngày còn hạnh phúc. 

Karan Mehra bác bỏ cáo buộc của vợ rằng anh đã đập đầu cô vào tường. Thay vào đó, Karan nói rằng, sau cuộc tranh cãi của họ, Nisha đã tự đập đầu vào tường rồi đổ tội cho chồng.

Karan Mehra kể rằng, trong khi anh đang nói chuyện điện thoại với mẹ mình, Nisha đã xông vào và bắt đầu chửi bới chồng và gia đình chồng. “Cô ấy thậm chí còn nhổ nước bọt vào tôi hai lần và liên tục nói rằng cô ấy sẽ chơi bẩn ngay bây giờ. Tôi bảo cô ấy ra khỏi phòng và trong khi tôi đang rửa tay, cô ấy đập đầu vào tường rồi nói với mọi người rằng tôi đã làm điều đó”, Karan Mehra kể lại.

“Anh trai cô ấy đã đánh tôi và thậm chí còn dọa giết tôi và gia đình tôi. Tôi vẫn còn rất yếu sau khi mắc Covid-19 và thậm chí không có đủ sức để chống lại”.

“Mối quan hệ của chúng tôi khá căng thẳng trong một vài năm nay và vì chúng tôi nhận thấy rằng không nên tiếp tục sống với nhau nên chúng tôi quyết định chia tay. Chúng tôi có với nhau một cậu con trai nên tôi muốn chúng tôi chia tay một cách thân thiện để chúng tôi có thể cho con một tương lai tốt đẹp. Tôi trở về từ Chandigarh và bị nhiễm Covid-19. Sau khi hồi phục, tôi đã gọi anh trai Ritesh Sethia của vợ tới để nói chuyện và mong anh ấy giúp chúng tôi đi đến quyết định chung”, Karan chia sẻ.

Tuy nhiên, nam diễn viên nổi tiếng nói, anh trai Nisha Rawal đòi số tiền cấp dưỡng rất lớn khiến anh không có khả năng chi trả. Nisha cũng đưa cho anh một danh sách dài những thứ cần thiết. Sau khi không đưa ra kết luận, Karan nói rằng anh sẽ bàn về việc đó sau hoặc để tòa án quyết định.

Nisha và Karan ngày còn hạnh phúc

Khi được cảnh sát triệu tập, Karan đã tới đồn cảnh sát và tỏ ra rất hợp tác. Sau khi lắng nghe cả hai bên, cảnh sát đã lập biên bản và cho Karan Mehra tại ngoại. Karan Mehra nói anh đang bị sang chấn tâm lý vì vụ việc. Anh sẽ chuyển tới sống cùng bạn bè và sau đó sẽ chuyển về nhà bố mẹ đẻ. Nam diễn viên cho biết anh đã đàm phán với các luật sư của mình về vụ ly hôn.

Về phía Nisha Rawal, nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ rằng đây không phải là lần đầu tiên chồng cô đánh cô. Nisha Rawal nói, cô vẫn yêu chồng nên giữ im lặng bấy lâu nay. Tuy nhiên, cô ấy không muốn con trai Kavish của mình lớn lên và cảm thấy rằng mẹ không bao giờ đứng về phía mình. 

Sao Ấn Độ phủ nhận việc đánh vợ, khẳng định vợ tự... đập đầu vào tường - 2

Nữ diễn viên Nisha Rawal tố chồng bạo hành nhiều lần. 

Nisha nói rằng chồng cô đã tạm hoãn thảo luận về việc ly hôn và chu cấp cho vợ trong một thời gian dài. Cặp đôi đã có một cuộc tranh cãi lớn và trong cơn tức giận, chồng cô đã đánh cô. “Karan vừa bước ra khỏi phòng và khi tôi đứng dậy định bỏ đi, anh ta túm tóc và đập đầu tôi vào tường. Trước khi tôi kịp nhận ra đầu mình đang chảy máu, anh ta đã đè tôi vào tường, bóp cổ tôi. Tôi thực sự đã khóc và hỏi tại sao anh ấy lại ghét tôi đến vậy”, Nisha chia sẻ.

Karan Mehra và Nisha Rawal gặp nhau trên phim trường. Cả hai trở thành bạn tốt của nhau và tình yêu nảy nở nhanh chóng. Cặp đôi kết hôn vào tháng 11 năm 2012 trong một đám cưới xa hoa. Họ chào đón đứa con đầu lòng tên là Kavish Mehra vào năm 2017.

Nisha Rawal xúc động chia sẻ chuyện chồng bạo hành

Vĩnh Ngọc

Theo India

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mô hình đô thị sân bay thúc đẩy tiềm năng bất động sản