in

Rối ren trong sự thù hận lẫn yêu thương vợ

Tôi và em yêu nhau 3 năm thời sinh viên. Sau khi ra trường chúng tôi đồng ý chia tay do ở xa nhau quá nhưng rồi cũng không thể dứt.

Sau đó chúng tôi quyết định về chung nhà dù trong thời gian chia tay 6 tháng cả tôi và em đều có người mới. Đó là câu chuyện cách đây 11 năm, khi chúng tôi còn tay trắng, giờ đã có với nhau một nhóc 10 tuổi, một căn chung cư ở Hà Nội.

Tôi không ngờ người đàn bà bên mình, người tôi nghĩ sẽ không bao giờ phản bội, đã có quan hệ với sếp. Suốt hai năm trời cho đến cách đây 3 tháng, họ đã thú nhận chuyện phản bội, rằng có vài lần đi tiếp khách chung rồi ăn nằm với nhau, không phải là yêu đương hay hứa hẹn gì. Tôi không tin, gọi người đó đến và đánh anh ta một trận. Sau đó tôi gọi ông bà ngoại lên thông báo, quyết định ly hôn, nhà tôi lấy, con tôi nuôi. Chuyện đã qua được gần 3 tháng nhưng với bản thân thì giờ mới bắt đầu cho sự rối ren.

Em nói trong quá trình chung sống không còn cảm nhận thấy hạnh phúc khi tôi luôn gia trưởng, quyết hết mọi việc, thiếu sự tin tưởng, không có sự chia sẻ và đồng cảm. Em khóc lóc, van xin, khi bình tĩnh lại em nói do tôi đẩy em ra xa.

Tôi nào có làm gì sai, luôn nghĩ cho gia đình, vậy mà cách em ra đi làm tôi đau lòng quá. Giờ đây, tôi cho em về sống cùng nhà vì con trai quá nhớ mẹ. Tôi không muốn mẹ của con trai mình lại có cuộc sống vạ vật, lang thang, không nhà. Có điều căn nhà như địa ngục với tôi vì rất rối ren giữa yêu thương với thù hận. Tôi thực sự còn thương, còn yêu vợ vì em tốt tính, là người nhẹ dạ, dễ tin người, dễ bị cám dỗ. Thế nhưng tôi không thể quên chuyện bị phản bội, luôn thấy căm phẫn, thù hận, giận đến run người.

Giờ tôi cũng không nói ra nữa, phải làm gì đây? Cứ cho thời gian trôi và vấn đề vẫn còn đó hay quyết cho em ra đi để có cuộc sống mới cho cả hai.

Tôi một mình ra nơi phồn hoa này lập nghiệp, giờ có nhà, có xe nhưng thứ quan trọng nhất không còn. Chuyện này về phía nhà nội tôi vẫn giấu, nếu nói ra thì ở quê tôi, vợ chẳng còn đường về. Tôi cần giấu chuyện này cho đến khi cần phải nói ra. Chân thành cảm ơn.

Phùng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cuộc sống của cô gái có chất giọng đàn ông

Em gái của bạn trai tôi thật đáng sợ