in

Rapper tháo viên kim cương 24 triệu USD khỏi trán

MỹRapper Lil Uzi Vert tháo viên kim cương 24 triệu USD (khoảng 553 tỷ đồng) sau khi cấy nó lên trán hồi tháng 2.

Hôm 2/6, Independent đưa tin Lil Uzi Vert đã tháo viên kim cương màu hồng nặng 11 carat khỏi trán, không rõ lý do. Vert mua viên đá từ hãng chế tác trang sức Elliot Eliantte, phải trả tiền từ năm 2017 để sở hữu. “Đó là lần đầu tôi nhìn thấy một viên kim cương màu hồng tự nhiên. Tôi quyết định gắn nó lên trán vì sợ đánh mất”, anh nói với Rolling Stone.

Lil Uzi Vert với viên kim cương trên trán. Ảnh:

Lil Uzi Vert với viên kim cương trên trán. Ảnh: Instagram Lil Uzi Vert.

Vert từng chia sẻ trên trang cá nhân anh bị chảy máu sau khi gắn lên trán. Trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, đại diện của Elliott Eliantte khẳng định việc gắn kim cương an toàn, như gắn khuyên lên cơ thể. Theo một thợ xỏ khuyên tại Brooklyn, Mỹ, phương pháp cấy trang sức lên người đòi hỏi thợ có tay nghề cao, phải thao tác nhanh vì khi làm chậm, khách sẽ mất nhiều máu.

Lil Uzi Vert (tên thật: Symere Bysil Woods) sinh năm 1994 tại Philadelphia (Mỹ), nổi tiếng với những hình xăm trên mặt. Anh ghi dấu ấn bằng phong cách nổi loạn như đeo khuyên mũi, tạo kiểu tóc kỳ quặc, grillz răng. Hồi tháng 2, nam ca sĩ rủ Grimes – bạn gái của tỷ phú Elon Musk – thực hiện kế hoạch cấy chip vào não.

MV XO Tour Llif3 của Lil Uzi Vert

 
 
MV XO Tour Llif3 của Lil Uzi Vert

MV “XO Tour Llif3” của Lil Uzi Vert. Video: Lil Uzi Vert.

Âm nhạc của Vert thường mang chủ đề u tối. Anh thu hút sự chú ý của cộng đồng nhờ đĩa đơn đầu tay Money Longer năm 2016. Đĩa đơn XO Tour Llif3 của Vert từng giành giải MTV Video Music Award ở hạng mục “Ca khúc của mùa hè”, đạt vị trí quán quân trên Billboard 200 và được chứng nhận đĩa Bạch kim kép của Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Mỹ (RIAA). Anh từng được đề cử hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc” tại Grammy 2018. Album phòng thu thứ hai Eternal Atake (2020) của Vert giành vị trí quán quân trên Billboard 200.

Họa Mi (theo Independent)

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bộ Công Thương không có ý định lập Quỹ bình ổn giá thép

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn lập hãng bay chở hàng vốn 100 triệu USD