in

Quen nhau được một tuần, bạn trai rủ tôi vào nhà nghỉ, thế nhưng chưa làm gì anh ấy đã đưa cho tôi tờ 500 nghìn và bỏ đi

Cầm tờ tiền 500 nghìn của bạn trai mà tôi không hiểu anh đưa tiền có dụng ý gì? Không biết tôi đã làm sai gì nữa?

Quang là anh họ của cô bạn tôi. Ngay từ lần đầu gặp nhau tôi đã kết anh ấy, bởi vẻ đẹp trai cao ráo, ăn nói có duyên. Qua cô bạn, tôi còn biết anh ấy đang là trưởng phòng, có mức lương trên 50 triệu, đã mua được nhà riêng.

Những ngày đầu Quang đến phòng trọ đón tôi đi chơi. Hai chúng tôi có những buổi nói chuyện cùng nhau rất vui. Cuối tuần trước, anh ấy đột nhiên muốn đưa tôi vào nhà nghỉ. Tôi bảo hai đứa chưa phải là người yêu của nhau, sao có thể quan hệ với nhau được? Quang bảo vào nhà nghỉ tâm sự với nhau để thay đổi không khí và anh ấy hứa sẽ không làm gì. Chiều bạn trai, tôi đã đồng ý.

Đúng như lời hứa, anh không làm gì tôi trong nhà nghỉ, hai đứa chỉ ngồi nói chuyện. Anh hỏi tôi về quá khứ, tôi đã thật thà kể về tuổi trẻ dữ dội của mình.

Tôi bảo bố mẹ ly dị, phải sống với bà ngoại, tròn 18 tuổi đi làm công nhân. Chán với công việc lương thấp, làm vất vả, tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh. Anh hỏi về tình yêu, tôi nói đã trải qua cả chục mối tình. Va chạm với nhiều kiểu đàn ông khác nhau nhưng chỉ có Quang mới khiến tôi rung động thật sự.

Quen nhau được một tuần, bạn trai rủ tôi vào nhà nghỉ, thế nhưng chưa làm gì anh ấy đã đưa cho tôi tờ 500 nghìn và bỏ đi - Ảnh 1.

Khi đó Quang cười ôm tôi mà hỏi: “Thế tại sao em chia tay với những người đàn ông kia?”. (Ảnh minh họa)

Tôi bảo rất thích anh ấy, muốn hai đứa là vợ chồng, sinh những đứa con đáng yêu và sẽ có gia đình hạnh phúc. Khi đó Quang cười ôm tôi mà hỏi: “Thế tại sao em chia tay với những người đàn ông kia?”.

Tôi thật thà nói là những người đó ngoại hình kém lại không biết kiếm tiền, yêu họ không thấy tương lai nên chia tay thôi.

Nghe xong những thổ lộ thành thật của tôi, Quang thở dài đứng dậy và lấy ví ra đưa cho tôi tờ 500 nghìn. Anh bảo: “Lần sau yêu ai, em đừng nói ra quá khứ kẻo người ta lại nghĩ xấu về nhân cách em đấy”.

Anh bỏ đi ngay trước mắt mà tôi không hiểu mình đã nói sai cái gì nữa? Yêu Quang thật lòng, tôi muốn nói thật hết bản thân để anh biết về tấm chân tình của mình, vậy là sai? Tôi không muốn mất anh ấy, theo mọi người tôi phải làm sao để níu kéo lại đây?

(thuytram…@gmail.com)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bố ơi, đừng lấy vợ! – Chương 19: Ra đi

Hai mặt của cổ tức ngân hàng