in

Quên mua vé cho mèo, khách thả luôn ngoài sân bay

NgaNữ hành khách quên mua vé cho con mèo đi cùng mình nên đã thả nó luôn ngoài cửa sân bay.

Bên ngoài sân bay Koltsovo ở TP Yekaterinburg, nhân viên phát hiện ra một con mèo đi lang thang. Theo điều tra, họ biết được đây là mèo của một nữ hành khách bay đến Moskva. Người phụ nữ định bay cùng thú cưng, song tại quầy làm thủ tục ở sân bay, cô biết rằng theo quy định của hãng hàng không, phải mua vé riêng cho động vật.

Nhận thấy rằng không thể bay cùng con vật, hành khách nói rằng sẽ đưa cho những người vận chuyển, song trên thực tế, cô thả con mèo ra ngoài đường trước cửa vào sân bay, còn mình thì tiếp tục hành trình. Hiện tại, các nhân viên sân bay đã chuyển con mèo cho các nhà hoạt động vì quyền động vật.

Con mèo bị bỏ rơi được đặt tên Koltsov theo sân bay. Ảnh: E1

Con mèo bị bỏ rơi được đặt tên Koltsov theo sân bay. Ảnh: E1

Tatyana Ionina, người đứng đầu “Nhà tạm trú cho động vật” cho biết, con mèo được đặt tên là Koltsov theo tên sân bay và đang tìm chủ nhân mới cho nó. Cô nói thêm rằng nữ hành khách sẽ bị báo cảnh sát vì vi phạm các yêu cầu về nuôi nhốt động vật.

Đại diện cảng hàng không Koltsovo kêu gọi các du khách đi cùng thú cưng nên đọc kỹ các quy định của hãng hàng không về vật chuyển vật nuôi trước chuyến bay. Andrey Klimenskikh, Giám đốc truyền thông chiến lược của sân bay, nói: “Đừng bắt vật nuôi làm con tin cho sự thiếu hiểu biết của bạn”.

Trung Nghĩa (Theo E1)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đêm tân hôn anh trai hét thảm thiết, nhà tôi lao vào thì hóa đá nhìn cảnh tượng trên giường

Giữa mùa dịch, Lý Nhã Kỳ cùng “350 nghệ sỹ khác” vướng tin đồn sốc