in

Quang Minh bật khóc nức nở: “Tôi hối hận vì chuyện đã ly hôn”

“Tôi có cảm giác, vì chuyện của người lớn mà làm cho các con tôi không được gần gũi đầy đủ với cha mẹ, cứ gần mẹ thì không được gần cha mà gần cha thì không được bên mẹ” – Quang Minh nói.

Mới đây, tại chương trình Chuyện ngại nói với Xuân Lan, nghệ sĩ Quang Minh đã tâm sự nhiều điều về mối quan hệ giữa mình và hai con gái tại Mỹ. Anh nói:

“Mỗi người có một cách cư xử khác nhau, ai muốn hiểu sao thì hiểu nhưng với tôi, con tôi là trên hết.

Danh hài Quang Minh bật khóc nức nở: Tôi hối hận vì chuyện đã li hôn - Ảnh 1.

Ở bên Mỹ, trẻ con đa số hư hỏng vào tuổi dậy thì. Trong khi đó trước đây, thời gian tôi và Hồng Đào gần con không được nhiều như cha mẹ bình thường. Đa số con tôi ở nhà ông bà ngoại.

Nhưng đến ngày hôm nay, tôi dám tự hào rằng hai đứa con tôi đều rất ngoan và yêu thương nhau. Nhìn chị em nó yêu thương nhau, tôi càng sung sướng”.

Nói tới đây, Quang Minh bật khóc nức nở và nghẹn ngào mất mấy phút. Một lúc lâu sau anh mới lấy lại bình tĩnh và chia sẻ tiếp:

“Xin lỗi Xuân Lan nhưng tôi không thể kiềm được mình nhắc về con, có lẽ do tôi sống xa con lâu quá. Tự nhiên hôm nay nói về con làm hình ảnh ngày xưa hiện về trong đầu tôi nhiều lắm.

Đó là hình ảnh ngày xưa con còn nhỏ, chạy long nhong, tôi chăm sóc con như thế nào. Giờ thì con tôi đã lớn hết, trưởng thành rồi.

Danh hài Quang Minh bật khóc nức nở: Tôi hối hận vì chuyện đã li hôn - Ảnh 3.

Nhưng dù con tôi bao nhiêu tuổi, lớn thế nào thì trong đầu tôi vẫn nghĩ rằng nó còn nhỏ. Tôi vẫn cứ lo cho chúng, lo rằng không biết nay mai cuộc sống của chúng như thế nào. Mọi thứ trong đầu tôi cứ diễn ra hỗn độn.

Ngày còn nhỏ ở với tôi, tôi không cho các con làm gì hết. Chúng chỉ có một nhiệm vụ là ăn, ngủ, học.

Tôi rất hãnh diện, thích thú khi được chăm sóc các con. Tôi lo đủ thứ, giặt giũ quần áo, dọn phòng, sắp xếp đồ đạc, làm mọi thứ cho chúng.

Nhiều khi Hồng Đào còn mắng tôi nữa, nhưng tôi thích như vậy. Cứ có thời giờ gần gũi con là tôi làm những chuyện đó, còn Hồng Đào lo dạy dỗ con.

Danh hài Quang Minh bật khóc nức nở: Tôi hối hận vì chuyện đã li hôn - Ảnh 4.

Tôi làm nhiều thứ như vậy cũng không mong gì, chỉ cần hai con thương mình, hiểu mình là đủ.

Nhưng đến ngày hôm nay, mỗi lần nghĩ về hai đứa con, tôi vẫn cảm thấy mình có lỗi với chúng. Tôi có cảm giác, vì chuyện của người lớn mà làm cho các con tôi không được gần gũi đầy đủ với cha mẹ, cứ gần mẹ thì không được gần cha mà gần cha thì không được bên mẹ.

Tôi hối hận vì chuyện đã ly hôn, cảm giác có lỗi với hai đứa con mình”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

Ô tô “xanh” ngóng ưu đãi