in

Quang Lê: “Sòng phẳng cát-sê của Phương Mỹ Chi, có show cả trăm triệu đồng”

Dân trí

Giữa ồn ào của Phi Nhung với Hồ Văn Cường, nam ca sĩ Quang Lê trả lời phỏng vấn của Dân trí về mức cát-sê của Phương Mỹ Chi. Anh khẳng định, rất sòng phẳng chuyện tiền bạc với con nuôi.

Tiền cát-sê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng, gia đình quản lý 100%

Gần đây, câu chuyện ồn ào về phát ngôn của nữ ca sĩ Phi Nhung về chuyện cát-sê, thu nhập của con nuôi Hồ Văn Cường đang gây xôn xao. Có những khán giả so sánh con nuôi của Quang Lê là Phương Mỹ Chi có cuộc sống tốt hơn người bạn đồng trang lứa. Anh có đưa ra quan điểm gì xung quanh câu chuyện này không?

Cái này thì Quang Lê không có ý kiến, vì mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Quang Lê không phán xét được, Lê không biết và cũng chưa tìm hiểu về mối quan hệ trong gia đình Hồ Văn Cường và chị Phi Nhung. 

Tôi cũng không quá thân với Phi Nhung, cả hai chỉ là đồng nghiệp biết nhau.

Quang Lê cũng không biết cát-sê của bạn Hồ Văn Cường là bao nhiêu. Thú thực là tôi chưa bao giờ tiếp cận sâu với Hồ Văn Cường. Tôi chỉ gặp gỡ bạn ấy một vài lần thoáng qua trong một số show diễn. Và những lần gặp nhau, cả hai tay bắt mặt mừng chào nhau thôi nên Quang Lê sẽ không trả lời so sánh Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường.

Quang Lê: Sòng phẳng cát-sê của Phương Mỹ Chi, có show cả trăm triệu đồng - 1

Quang Lê và con nuôi Phương Mỹ Chi.

Quang Lê chỉ trả lời nếu quý vị hỏi Phương Mỹ Chi học như thế nào, đi hát ra sao, Quang Lê hỗ trợ Phương Mỹ Chi những gì thì những cái đó Quang Lê trả lời được còn những chuyện khác Quang Lê xin không tham gia.

Vậy, anh có thể tiết lộ, trước đây khi còn chung công ty, vấn đề tiền bạc giữa anh và con nuôi được quản lý như thế nào?

Vấn đề tiền bạc giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi rất sòng phẳng. Phương Mỹ Chi thì không biết về tiền bạc gì cả, tất cả những gì liên quan đến tiền bạc thì quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ ruột của Phương Mỹ Chi là chị Võ Thị Huỳnh Thư. 

Phương Mỹ Chi xuất thân từ hoàn cảnh như thế nào thì mọi người đã biết, còn tôi thì không thiếu thứ gì cả nên những gì Phương Mỹ Chi có được là của Phương Mỹ Chi.

Sau mỗi show diễn, dựa trên tổng thu nhập của show, quản lý sẽ trừ ra những chi phí như khách sạn, chi phí di chuyển, máy bay, chi phí quản lý… Còn lại sẽ gửi cho gia đình bé, mẹ của Phương Mỹ Chi sẽ nhận đủ. Ba mẹ của Phương Mỹ Chi cũng không đi làm, nhờ thu nhập của con gái rất nhiều.

Có những chương trình đặt cho Phương Mỹ Chi mà tôi thấy cát-sê nhỏ quá nên không lấy gì cả, con tự nhận, tự hát. 

Từ khi Phương Mỹ Chi tách ra riêng, Quang Lê có còn hỗ trợ con nuôi hay không?

Quang Lê vẫn hỗ trợ Phương Mỹ Chi khi Chi có việc nhờ ba. Chỉ cần con nói có việc cần, Quang Lê sẽ giúp con.

Phương Mỹ Chi là một cô con gái ngoan, dễ thương, lễ phép, lúc nào cũng thương và thường xuyên gọi điện hỏi thăm ba nuôi, nấu chè mang cho ba ăn.

Năm nay là năm quan trọng với Phương Mỹ Chi, con sẽ tốt nghiệp lớp 12 và thi đại học. Quang Lê mong con có thể yên tâm học hành.

Quang Lê: Sòng phẳng cát-sê của Phương Mỹ Chi, có show cả trăm triệu đồng - 2

Hình ảnh mới nhất của Quang Lê và con gái nuôi.

“Phương Mỹ Chi bây giờ có một cuộc sống rất tốt, tài chính ổn định”

Mức cát-sê của Phương Mỹ Chi hiện tại anh có nắm được không?

Hiện tại thì vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên các show diễn bị hủy hết. Trước dịch, với chương trình mà Quang Lê đặt cho Phương Mỹ Chi, nếu là những chương trình sự kiện, hát cho nhãn hàng thì cát-sê dao động từ 70-100 triệu đồng.

Còn với các show doanh thu ca hát, bán vé ở các tỉnh, mức cát-sê sẽ dao động từ 50-60 triệu đồng.

Có rất nhiều show Quang Lê hỗ trợ Chi, đó là những sự kiện nhãn hàng lớn, họ mời Quang Lê, Lê sẽ đưa Chi vào hát cùng.

Quang Lê: Sòng phẳng cát-sê của Phương Mỹ Chi, có show cả trăm triệu đồng - 3

Quang Lê cho biết, sau mỗi show diễn, sau khi trừ đi những chi phí như khách sạn, chi phí di chuyển, chi phí quản lý… quản lý sẽ gửi cát-sê cho mẹ của Phương Mỹ Chi giữ.

Phương Mỹ Chi bây giờ có một cuộc sống rất tốt, tài chính ổn định, không có giàu, không có dư thôi nhưng ổn định. Nếu như bé đi làm không giúp ai và giữ số tiền đó đến bây giờ thì bé có đến 5-7 tỉ đồng là chuyện bình thường. 

Nhưng bé còn phải hỗ trợ gia đình. Cộng với việc, từ năm lớp 10 đến bây giờ bé tự đóng học phí cho trường quốc tế một năm trên dưới 200 triệu đồng. Còn trước đó là con được tài trợ 100% tiền học phí.

Về công việc riêng của Quang Lê trong mùa dịch thì sao, anh có bị ảnh hưởng nhiều không?

Tất cả các show diễn của Quang Lê đều bị hủy. Nhưng tình hình chung mà. Quang Lê nghiêm túc chấp hành việc giãn cách xã hội, ở nhà tập trung vào việc thu âm.

Nhiều nghệ sĩ tìm đến nghề tay trái để có nguồn thu trong mùa dịch. Cá nhân anh thì sao?

Thú thực, Quang Lê có tham gia thêm một chút ở mảng bất động sản. Có dự án nào mở bán mà thấy rẻ, tôi sẽ mua rồi được giá là bán.

Dường như thời gian gần đây, cuộc sống của Quang Lê cũng có phần êm đềm hơn thì phải?

Trong tình hình dịch, anh em nghệ sĩ đã ảnh hưởng rồi, lại thêm những ồn ào của giới showbiz gần đây càng khiến Quang Lê không muốn cuộc sống riêng tư bị xáo trộn rùm beng, không vướng vào những scandal mệt mỏi.

Quang Lê chọn con đường sâu lắng hơn, tập trung vào công việc là chính, không sân si bên ngoài.

Xin cảm ơn Quang Lê về cuộc trò chuyện!

Phương Nhung

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy “chơi cho một vố” đau điếng

Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp hôn nhau tại quán ăn