in

Quán quen Hà Nội giao hàng tận nhà mùa dịch

Phở Thìn, phở cuốn Hương Mai, bún chả Obama, chè bà Thìn… đều đã tăng cường các dịch vụ giao hàng tận nhà cho thực khách mùa Covid-19.

Phở Thìn Linlinseatbook

Phở Thìn bờ hồ
Làmột trong những quán phở lâu đời nhất thành phố, phở Thìn 61 Đinh Tiên Hoàng hấp dẫn thực khách với nước dùng trong, phần thịt tái băm nhỏ ướp tiêu, gừng, tỏi. Giá mỗi bát từ 40.000 đến 70.000 đồng, tương ứng với bát nhỏ, bát to và bát đặc biệt. Hiện quán vẫn bán mang về qua các ứng dụng giao hàng trực tuyến. Ảnh: Linlinseatbook.

Bún chả Hương Liên

Bún chả Hương Liên
Đây là quán bún có tuổi đời gần 30 năm hay còn có tên gọi là “bún chả Obama”, nhắc về sự kiện cựu tổng thống Mỹ dùng bữa tại đây năm 2016. Suất ăn của quán đầy đặn với chả băm ướp gia vị nặn dày và chả miếng từ thịt ba chỉ nướng than vàng ruộm. Ngoài ra, thực khách có thể gọi thêm nem cua bể, nem hải sản. Mỗi suất có giá từ 50.000 đồng và nem từ 8.000 đồng. Ảnh: Hương Chi.

Phở cuốn Hương MaiQuán cơ sở tại 25 Ngũ Xã, con phố được mệnh danh là phố phở cuốn và hàng chục chi nhánh khác trong thành phố. Bên cạnh phở cuốn, quán còn có phở chiên trứng, chiên phồng ăn cùng sốt bò xào rau cải. Ở đây có điểm cộng là đồ ăn mang về được đóng kín trong hộp, túi giấy để giữ nguyên độ nóng. Quán hiện bán mang về qua đơn hàng trên website hoặc các ứng dụng đặt hàng. Ảnh: Phở cuốn Hương Mai.

Phở cuốn Hương Mai
Quán có cơ sở chính tại 25 Ngũ Xã, con phố được mệnh danh là phố phở cuốn và hàng chục chi nhánh khác trong thành phố. Bên cạnh phở cuốn, quán còn có phở chiên trứng, chiên phồng ăn cùng sốt bò xào rau cải. Ở đây có điểm cộng là đồ ăn mang về được đóng kín trong hộp, túi giấy để giữ nguyên độ nóng. Quán hiện bán mang về qua đơn hàng trên website hoặc các ứng dụng đặt hàng. Ảnh: Phở cuốn Hương Mai.

Mỳ vằn thắn, hủ tíu Duy AnhMở bán từ năm 1990, quán mỳ tại 98 Trần Hưng Đạo là điểm đến quen thuộc của nhiều thực khách Hà Nội. Mỳ vằn thắn ở đây có nước dùng ngọt thanh, phần nhân đầy đặn há cảo, trứng, thịt xíu, tôm, gan. Còn hủ tíu trộn có nước sốt chua ngọt, ăn kèm thịt băm xào mềm, thịt xá xíu thái mỏng và giá chần. Giá bán mỗi bát từ 40.000 đồng. Quán mở bán mang về từ 16h đến 22h hàng ngày. Ảnh: Mỳ vằn thắn Duy Anh.

Mỳ vằn thắn, hủ tíu Duy Anh
Mở bán từ năm 1990, quán mỳ tại 98 Trần Hưng Đạo là điểm đến quen thuộc của nhiều thực khách Hà Nội. Mỳ vằn thắn ở đây có nước dùng ngọt thanh, phần nhân đầy đặn há cảo, trứng, thịt xíu, tôm, gan. Còn hủ tíu trộn có nước sốt chua ngọt, ăn kèm thịt băm xào mềm, thịt xá xíu thái mỏng và giá chần. Giá bán mỗi bát từ 40.000 đồng. Quán mở bán mang về từ 16h đến 22h hàng ngày. Ảnh: Mỳ vằn thắn Duy Anh.

Caramen Dương HoaQuán caramen Hàng Than là một trong những điểm ăn vặt quen thuộc của giới trẻ Hà Nội, đặc biệt trong mùa hè. Caramen ở đây có kem sữa mềm, mát lạnh, hòa quyện cùng vị đắng của cà phê và nước đường đun. Trong dịch Covid-19, quán bán mang về và giao hàng tận nơi, cao điểm lên tới 10.000 hộp một ngày. Ảnh: Lan Hương.

Caramen Dương Hoa
Quán caramen Hàng Than là một trong những điểm ăn vặt quen thuộc của giới trẻ Hà Nội, đặc biệt trong mùa hè. Caramen ở đây có kem sữa mềm, mát lạnh, hòa quyện cùng vị đắng của cà phê và nước đường đun. Mỗi hộp có giá 8.000 đồng, ngoài ra còn có caramen trân chân, caramen hoa quả… Trong dịch Covid-19, quán bán mang về và giao hàng tận nơi, cao điểm lên tới 10.000 hộp một ngày. Ảnh: Lan Hương.

Chè bà ThìnQuán chè tại số 1 Bát Đàn nổi tiếng với xôi chè hoa cau, xôi chè bà cốt, bánh trôi tàu... với giá trung bình 15.000 - 30.000 đồng. Thực khách có thể đặt hàng qua fanpage hoặc các ứng dụng giao hàng. Ảnh: Nymmm/Instagram.

Chè bà Thìn
Quán chè tại số 1 Bát Đàn nổi tiếng với xôi chè hoa cau, xôi chè bà cốt, bánh trôi tàu… với giá trung bình 15.000 – 30.000 đồng. Thực khách có thể đặt hàng qua fanpage hoặc các ứng dụng giao hàng. Ảnh: Nymmm/Instagram.

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chuyên gia “bật mí” bí quyết đầu tư BĐS chắc thắng, ít gặp rủi ro

Nữ ca sĩ là “đại gia ngầm”, xây resort 5 sao 3.000 tỷ đồng là ai?