in

Quản lý Phi Nhung – người cầm hộ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua là ai?

Theo như chia sẻ của Phi Nhung, quản lý của cô là người đang giữ hộ số tiền thưởng của Hồ Văn Cường.

Những ngày qua, mối quan hệ giữa mẹ nuôi – con nuôi của Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây nhiều sự bàn tán.

Ngoài việc giọng ca sinh năm 2003 nhắn tin “kể xấu” mẹ nuôi, phía Phi Nhung còn dính nghi án âm thầm giữ cát-xê và cả tiền thưởng giải quán quân “Vietnam Idol Kids 2016″của Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm qua.

Quản lý Phi Nhung - người cầm hộ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua là ai? - Ảnh 1.

Phi Nhung cho biết quản lý đang là người giữ tiền thưởng của Hồ Văn Cường.

Với tin đồn trên, Phi Nhung cho biết đã có sự thỏa thuận với mẹ ruột của con nuôi: “Tiền giải thưởng Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường – pv) nói thôi từ từ đi.

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây”.

Về người đang giữ số tiền 200 triệu, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả.

Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ.

Quản lý Phi Nhung - người cầm hộ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua là ai? - Ảnh 2.

Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có quy định khác nhau”. Được biết trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, Phi Nhung ít khi nào nhắc đến quản lý và ekip của mình.

Nhưng một người trong nghề tiết lộ, quản lý của nữ ca sĩ “Áo xanh” và con trai nuôi tên là Diễm.

Người phụ nữ này đã gắn bó với Phi Nhung khoảng gần 10 năm và luôn sắp xếp chu đáo mọi việc để các nghệ sĩ trong công ty có thể chuyên tâm cho vấn đề chuyên môn và biểu diễn.

Ở làng giải trí trong nước, chị Diễm được đánh giá là người làm việc khá chuyên nghiệp, ứng xử khôn khéo với các mối quan hệ nhưng cũng khá kín tiếng. Lần hiếm hoi cô xuất hiện trên truyền thông là khi Phi Nhung công khai việc có con riêng vào năm 2017.

Thời điểm đó chị Diễm bày tỏ sự bất ngờ khi ca sĩ của mình chia sẻ chuyện cá nhân sau rất nhiều năm sống kín đáo.

“Điều tôi phục nhất ở Nhung là sự giáo dục con cái. Rất nghiêm khắc nhưng lại đầy ấm áp và yêu thương. Dù xa cách nhau nhưng có việc gì Wendy cũng đều hỏi ý kiến mẹ.

Tôi nhớ có lần, cô bé muốn nhuộm tóc và hỏi ý kiến mẹ. Mẹ đồng ý thì mới nhuộm. Nói như thế để thấy rằng, sống ở một đất nước tự do phóng khoáng như ở Mỹ, phải được nuôi dạy thế nào thì đứa trẻ mới có thể tâm sự và gần gũi với mẹ như vậy”.

Riêng về bố của con gái Phi Nhung, chị Diễm tiết lộ: “Cha của bé là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con.

Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ.

Quản lý Phi Nhung - người cầm hộ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua là ai? - Ảnh 4.

Hình ảnh kỉ niệm của chị Diễm và con gái ruột Phi Nhung.

Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi và đây là lần đầu tiên tôi đồng ý chia sẻ với phóng viên”.

Về vấn đề quản lý tiền bạc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang “nóng” trong dư luận, chúng tôi sẽ liên lạc với chị Diễm để tìm hiểu thêm và làm rõ những khúc mắc của nhiều người.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Gạo Việt Nam bị cạnh tranh ở thị trường Philippines

Bi hài “bịt mắt bắt dê” giao dịch chứng khoán, HSX nhận “trát” thanh tra