in

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng việc giữ tiền thưởng, tiền cát-xê của Hồ Văn Cường

Quản lý Phi Nhung còn tiết lộ, chi phí nuôi ăn học dành cho Hồ Văn Cường không hề ít.

Vấn đề ai là người giữ 200 triệu tiền giải thưởng của Hồ Văn Cường tại “Vietnam Idol Kids 2016” và cát-xê trong suốt 5 năm qua của cậu bé được sử dụng như thế nào vẫn đang gây nhiều bàn tán trong dư luận.

Cách đây vài ngày, ca sĩ Phi Nhung – mẹ nuôi của giọng ca 10x đã lên tiếng về vấn đề này. Nữ ca sĩ cho biết: “Tiền giải thưởng Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường – pv) nói thôi từ từ đi.

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng việc giữ tiền thưởng, tiền cát-xê của Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường do quản lý Phi Nhung giữ.

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây…

Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả.

Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ.

Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có quy định khác nhau. Tôi không thể nào nói được”.

Tuy nhiên câu trả lời của Phi Nhung vẫn chưa thuyết phục được đa số cộng đồng mạng. Có lẽ vì thế mà mới đây, chị Diễm Phạm – quản lý của cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng, nói rõ về vấn đề này.

Theo chị Diễm chia sẻ thì chị và Phi Nhung đưa Hồ Văn Cường lên TP.HCM để nuôi ăn học chứ không chỉ cho đi hát. Và số tiền dành cho Hồ Văn Cường đi học mỗi năm ở trường quốc tế là khá đắt đỏ dù được giảm.

“Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao nhiêu tiền không ai biết. Chị Nhung còn mời thầy cô giáo đến nhà dạy cho Cường.

Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới làm vừa lòng tất cả. Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả”, chị Diễm chia sẻ trên Zing.vn.

Việc sau 5 năm ngôi nhà ở quê Tiền Giang của Hồ Văn Cường và bố mẹ vẫn xập xệ dù giọng ca nhí vẫn thường xuyên đi diễn trong suốt nhiều năm qua, người quản lý cho rằng, cả nhà Cường đã lên TP. HCM sinh sống, chị gái đã đi lấy chồng. Do vậy, nếu bố mẹ Cường vẫn sống ở quê thì việc ở nhà xuống cấp mới là tàn nhẫn. 

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng việc giữ tiền thưởng, tiền cát-xê của Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Quản lý Diễm Phạm (tóc ngắn – pv) và Phi Nhung.

Diễm Phạm cũng nhấn mạnh, Phi Nhung và chị nhận nuôi Hồ Văn Cường từ khi cậu bé chưa đạt giải quán quân. Mục đích mà cả hai muốn hướng tới là cho cậu bé có tương lai, được đi học chứ không phải chỉ đưa Hồ Văn Cường đi hát.

Chuyện công khai việc con không ngoan ngoãn, nghe lời vào dịp trước Tết Nguyên đán 2021 cũng do Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi về tính nết, cách ứng xử đến mức Phi Nhung không thể nhắc nhở được mới lên tiếng.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

‘Cuộc chơi’ tỷ USD của điện gió ngoài khơi Việt Nam