in

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Tôi và Bình chơi thân với nhau từ hồi học cấp 3 tới tận bây giờ. Bình có ngoại hình xinh xắn, vừa ngây thơ vừa quyến rũ, lại biết cách ăn nói nên thu hút nhiều người đàn ông xung quanh. Làm chung công ty nhưng xét về mọi mặt, tôi đều thua kém Bình. Cô ấy đang là trưởng phòng nhân sự, lại có anh chàng người yêu vừa giỏi vừa giàu. Đôi lúc, tôi cảm thấy hâm mộ vừa có chút ghen tỵ với những gì mà Bình có được.

Bình đối xử với tôi rất tốt. Cô ấy luôn quan tâm, giúp đỡ tôi trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Thỉnh thoảng khi đi chơi với người yêu, Bình cũng đưa tôi đi cùng. Nhân, người yêu Bình, là một chàng trai rất tốt. Anh có gia thế khủng, học hành, sự nghiệp thành đạt. Nhìn cách Nhân đối xử với Bình, tôi thấy được tình yêu chân thành mà anh ấy dành cho Bình. Nhưng, oái oăm là không biết từ bao giờ, tôi cũng nảy sinh tình cảm với Nhân.

Mỗi khi hai người cãi nhau, Nhân lại nhắn tin, gọi điện cho tôi và nhờ tôi làm “cầu nối”. Mỗi lần như thế, tôi lại càng ôm ấp mộng tưởng về Nhân.

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình - Ảnh 1.

Cảnh tượng bên trong khiến tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc. (Ảnh minh họa)

Tối nay, tôi đã về rồi nhưng lại phát hiện để quên tập tài liệu quan trọng ở công ty. Thế là dù đã 9 giờ tối, tôi vẫn phải quay lại công ty.

Khi lên phòng làm việc, tôi bỗng thấy cửa phòng Giám đốc hé mở, có ánh điện sáng. Tò mò, không hiểu vì sao giờ này mà Giám đốc vẫn chưa về, tôi rón rén lại gần, đưa mắt nhìn vào. Cảnh tượng bên trong khiến tôi quá kinh ngạc. Bình và Giám đốc đang ôm lấy nhau.

Phải mất một lúc sau tôi mới định thần lại được và lại rón rén đi về phòng làm việc của mình. Nhẹ nhàng lấy tập tài liệu, tôi đi xuống và ra về trong hồi hộp lẫn bàng hoàng. Trời ạ, đây là bí mật quá lớn về Bình. Nếu tôi tiết lộ nó với Nhân, có khi nào anh sẽ chú ý đến tôi hơn không? Còn Bình, cô ấy không xứng đáng có được tình yêu của Nhân nữa. Cô ấy cũng không xứng đáng với tình bạn của tôi. Tự dưng tôi cảm thấy ghét Bình quá. Tôi càng sợ nếu Giám đốc biết tôi đã phát hiện ra bí mật kia, liệu tôi có thể tiếp tục làm việc ở công ty?

(hongmon…@gmail.com)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo

Daikin cung cấp giải pháp mua sắm online theo xu hướng tiêu dùng mới