in

PNJ ủng hộ hai tỷ đồng mua vaccine Covid-19

Đại diện PNJ trao số tiền hai tỷ đồng cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP HCM trong sáng ngày 9/6 để đóng góp vào Quỹ vaccine Covid-19.

Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cho biết đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm cùng phát triển của doanh nghiệp, chung tay cùng toàn dân chiến thắng đại dịch.

Tại lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng chống Covid-19, bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP HCM cho biết, thành phố sẽ cố gắng sớm nhất để mua vaccine tiêm ngừa cho người dân thành phố và chia sẻ với các tỉnh lân cận. Theo bà Châu, hiện các doanh nghiệp tại TP HCM đã nghiêm túc chấp hành quy định về giãn cách xã hội và luôn đồng hành, quan tâm đến hoạt động phòng chống dịch của Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP HCM.

Ông Huỳnh Văn Tẩn, đại diện PNJ trao tặng hai tỷ đồng kinh phí mua vaccine phòng chống Covid-19 cho đại diện Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP HCM.

Ông Huỳnh Văn Tẩn, đại diện PNJ trao tặng hai tỷ đồng kinh phí mua vaccine phòng chống Covid-19 cho đại diện Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP HCM.

Ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc Truyền thông và đối ngoại PNJ cho biết, số tiền hai tỷ đồng được trích từ nguồn quỹ hoạt động xã hội cộng đồng của PNJ, trong đó phần lớn là đóng góp của mỗi nhân viên hàng quý, với mong muốn vaccine sẽ nhanh chóng được tiêm ngừa cho toàn dân. Trước tình hình dịch bệnh bùng phát phức tạp hiện nay, việc tiêm vaccine cho người dân để đảm bảo miễn dịch cộng đồng là vô cùng cấp thiết.

polyad

Siêu thị 0 đồng của PNJ hỗ trợ công nhân vùng tâm dịch Bắc Giang.

PNJ cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động phòng chống Covid-19 ngay từ khi dịch bệnh mới xuất hiện tại Việt Nam. Công ty luôn tuân thủ các biện pháp phòng chống Covid-19 để bảo vệ sức khỏe an toàn cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng.

Vào cuối tuần qua, các cán bộ nhân viên PNJ tại Bắc Giang và Bắc Ninh cũng đã có hoạt động hỗ trợ bà con vùng tâm dịch bằng cách mở các siêu thị 0 đồng, cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân nơi đây. PNJ hy vọng hoạt động này sẽ giúp người dân địa phương thêm niềm tin, lạc quan, nâng cao ý thức và trách nhiệm bảo vệ cộng đồng để bệnh dịch nhanh chóng qua đi.

polyad

Cán bộ nhân viên PNJ Bắc Giang giã muối lạc vừng gửi đến bà con Bắc Giang.

Trước đó, PNJ cũng đã trao tặng robot khử trùng, thiết bị y tế cho các bệnh viện tại TP HCM, Quảng Trị, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Hà Thanh (Ảnh: PNJ)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá xăng ngày mai có thể tăng

Hồ thủy triều Magpupungko trên đảo Siagrao