in

Phương Thanh lên tiếng về nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”, bức xúc vì bị mạo danh

“Chị Chanh chỉ có một mình thôi… Rời xa showbiz 8 năm nay rồi”, Phương Thanh viết.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt hình ảnh chụp lại đoạn chat của một nhóm người mang tên Nghệ sĩ Việt với rất nhiều ca sĩ, diễn viên tên tuổi gạo cội như G.L, T.T, Đ.V.H, T.K.C, H.T.T, P.T… 

Theo nội dung của đoạn chat thì những nghệ sĩ này đang bàn luận về vụ việc giới nghệ sĩ bị đại gia Phương Hằng “bóc phốt” thời gian qua và muốn tìm cách phản kháng lại.

Chưa biết thực hư nhóm chat trên là thật hay giả mạo nhưng ngay khi thấy có tên mình xuất hiện trong đoạn chat, ca sĩ Phương Thanh đã ngay lập tức lên tiếng trên Facebook cá nhân đính kèm luôn cả hình ảnh đoạn chat đang được lan truyền và có tên cô.

Phương Thanh lên tiếng về nhóm chat Nghệ sĩ Việt, bức xúc vì bị mạo danh - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ viết: “Ai đang mạo danh cái tên ca sĩ Phương Thanh trong group chat Nghệ sĩ Việt này? Thông báo Chanh không xài Viber cũng không liên lạc, tham gia bất kỳ group chat nào trên Viber”.

Dưới chia sẻ của Phương Thanh rất nhiều người ái mộ để lại bình luận rằng, họ tin tưởng nữ ca sĩ.

“Em tin ở chị Chanh”; “Có người định hãm hại chị Chanh rồi”; “Những ai yêu mến bà Chanh chắc chắn phải hiểu tính bả. Bả không bao giờ chơi trò tập thể ném đá giấu tay hèn hạ…”; “Em tin con người chị không bao giờ làm chuyện này”… là một số bình luận của cư dân mạng.

Nhận được sự tin tưởng, yêu quý của đa số cư dân mạng, Phương Thanh chia sẻ thêm ở dưới comment của mình: “Chị Chanh chỉ có một mình thôi… Rời xa showbiz 8 năm nay rồi. Chanh không bao giờ nói xạo ai nhé, con nhà Phật luôn là như vậy”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Logistics Trung Quốc trở lại mức trước đại dịch

Đề xuất giảm 30% phí bảo trì đường bộ