in

Phó giám đốc Điền Quân Khương Dừa bị lừa khi từ thiện: Người ta còn chửi, hăm dọa các kiểu

“Khán giả vào coi nhận ra mặt người đó là lừa đảo, toàn nói dóc để xin tiền, nên con rút kinh nghiệm. Người ta còn chửi con quá trời, hăm dọa các kiểu” – Khương Dừa nói.

Cách đây ít hôm, có một trường hợp hoàn cảnh khó khăn tới tận nhà đạo diễn Khương Dừa xin hỗ trợ tiền bạc, giúp đỡ nhưng anh từ chối vì cần xác minh.

Tới hôm nay, lại có một người phụ nữ khác tới nhà Khương Dừa. Lần này, anh chán nản nói:

Phó giám đốc Điền Quân Khương Dừa bị lừa khi từ thiện: Người ta còn chửi, hăm dọa các kiểu - Ảnh 1.

“Hôm qua không hiểu sao có một cô tới tận nhà tôi than khổ, muốn tôi giúp đỡ. Nhưng tôi thấy hoàn cảnh của cô chưa đến nỗi nên không giúp được, chỉ là do mọi người trong gia đình không chịu cố gắng làm việc thôi, chứ nếu cố gắng thì không đến nỗi như vậy.

Mọi người thấy đấy, đâu phải ai tới kêu khổ tôi cũng móc tiền ra giúp đỡ họ được dù đây là tiền của tôi chứ chẳng quyên góp của ai hết. Tiền của tôi do công sức tôi làm cực khổ, còn phải nuôi vợ con, gia đình chứ.

Tôi cũng khuyên mọi người nếu hoàn cảnh khó khăn muốn giúp đỡ thì hãy đợi qua đợt giãn cách này chứ đang giãn cách, mọi người không nên đi lại, tiếp xúc với người lạ như thế này.

Hơn nữa, giãn cách nên tôi cũng không thể đi đâu được, mong mọi người hãy bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng.

Thời điểm này mọi người cố gắng xoay sở. Đang dịch bệnh thế này mọi người tới nhà làm khó cho tôi quá. Mọi người tới chả lẽ tôi không tiếp, nhưng tiếp thì khả năng lây nhiễm cao. Tôi đâu biết ai với ai, sợ ảnh hưởng tới ba mẹ, con cái. Có chuyện gì là chết tôi luôn”.

Tiếp đó, Khương Dừa đeo khẩu trang ra tiếp chuyện người phụ nữ lạ mặt. Sau khi nghe người này trình bày hoàn cảnh, Khương Dừa liền từ chối giúp và nói thẳng:

Phó giám đốc Điền Quân Khương Dừa bị lừa khi từ thiện: Người ta còn chửi, hăm dọa các kiểu - Ảnh 3.

“Bây giờ cô tới con thì cũng phải đợi con tìm hiểu, xác minh thông tin rồi mới giúp cô sau chứ hiện tại con không làm gì được. Con đâu biết cô là ai đâu. Cô cho phép con tìm hiểu đã vì con đâu phải chỗ phát tiền, đâu phải ai tới nhà là con cũng cho tiền luôn.

Con biết là cô không gạt nhưng con phải tìm hiểu, chứ ai tới con cũng giúp thì giúp sao nổi, tiền của con đâu có nhiều, còn tiền mạnh thường quân gửi con thì con không thể dùng tùy tiện, bừa bãi được.

Hôm qua cũng có một cô tới nhà con nhờ giúp nhưng con phải kiểm tra lại. Bây giờ con đang quá mệt rồi.

Con không phải chỗ phát tiền từ thiện, con chỉ giúp những hoàn cảnh khó khăn mà con có duyên gặp thôi. Giờ con cho cô 100 ngàn cũng được nhưng như thế thì ngày mai cả trăm người kéo tới nhà con quá.

Nếu cô đói bụng thì con sẽ gửi cô phần cơm chứ tiền thì con không đưa được. Nhưng con nghĩ thời buổi bây giờ làm gì tới mức không có cơm ăn.

Phó giám đốc Điền Quân Khương Dừa bị lừa khi từ thiện: Người ta còn chửi, hăm dọa các kiểu - Ảnh 4.

Cô thông cảm cho con nhé, lát con sẽ kêu mẹ con làm phần cơm ngon gửi cô và cho cô ít gạo chứ tiền thì con phải tìm hiểu đã.

Đang dịch bệnh, cuộc sống mọi người đều khó khăn nhưng cái gì cũng phải rõ ràng.

Ngày trước con cũng hay giúp mọi người. Ai đến nhà con cũng cho vài trăm ngàn. Có lúc con không quay clip, có lúc lại quay đăng lên cho các mạnh thường quân cùng vào giúp đỡ.

Nhưng đến lúc đăng lên, khán giả vào coi nhận ra mặt người đó là lừa đảo, toàn nói dóc để xin tiền, nên con rút kinh nghiệm. Người ta còn chửi con quá trời, hăm dọa các kiểu.

Nếu cô nói anh Tấn Sang từng giúp đỡ con gái cô thì lát con sẽ gọi điện cho anh Tấn Sang để hỏi lại rồi xác minh.

Ai khó khăn, không có tiền xài cũng đều tới nhà con thì con đâu giúp được hết, bản thân con cũng phải lo cho cuộc sống của con”.

Sau khi nghe Khương Dừa nói chuyện, người phụ nữ đến xin tiền đành bỏ về vì biết không xin được tiền. Dù Khương Dừa nói cho cơm ăn nhưng người này vẫn không ở lại.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nửa đêm, chị hàng xóm mắt đỏ hoe dắt theo hai con sang xin ngủ nhờ và tiết lộ bí mật gia đình chị khiến tôi sửng sốt

Dáng vóc gợi cảm của nữ thần tượng xứ Hàn sở hữu đôi chân 10 tỷ đồng