in

Phi Thanh Vân: “Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông”

“Những người đàn ông đến với tôi vì tài sản, tôi loại trừ ngay từ vòng nhắn tin”, cựu siêu mẫu – diễn viên Phi Thanh Vân khẳng định.

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh, ngày 15/7 tới đây, Phi Thanh Vân tái xuất trong bộ phim “Sugar  Boy & Sugar Mommy” của đạo diễn Trần Bửu Lộc. Trong phim, cựu siêu mẫu vào vai Lan, bạn thân của Linh do Cao Thái Hà thủ diễn.

Vai diễn của Phi Thanh Vân là một người phụ nữ trải đời, chỉ quan tâm đến nhu cầu của bản thân mình. Không chỉ có cảnh nóng táo bạo, trong teaser, bí quyết Lan dạy Linh có được hạnh phúc cũng gây chú ý.

Trong đời phải tìm được 3 người đàn ông, mỗi người sẽ có một vai trò riêng như làm mình vui, cho mình tiền… Miễn 3 người đàn ông đó không bao giờ gặp nhau là thành công”.

Hoặc quan điểm gây sốc: “Con gái 20 được trai ẵm lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe. Phụ nữ 30 cùng trai nắm tay nhau lên giường. Còn đàn bà 40 phải ẵm trai lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe”.

Trước sự tò mò của nhiều khán giả xung quanh vai diễn mới mà Phi Thanh Vân tham gia, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với cô.

Phi Thanh Vân: Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông - Ảnh 1.

Tạo hình của Phi Thanh Vân trong phim “Sugar Boy & Sugar Mommy”.

Phi Thanh Vân: Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông - Ảnh 2.

Trong phim, Phi Thanh Vân (Lan) và Cao Thái Hà (Linh) là đôi bạn thân.

“Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông”

Trong teaser phim “Sugar Boy & Sugar Mommy”, mọi người có vẻ đặc biệt ấn tượng với phát ngôn của nhân vật Lan do chị thủ diễn, rằng “phụ nữ 20 thì trai dắt lên giường, phụ nữ 30 thì cầm tay nhau lên giường, còn phụ nữ 40 thì bế trai lên giường”. Đây là lời thoại trong phim nhưng tôi rất muốn được nghe suy nghĩ thật của chị về câu nói này?

(Cười) Thực tế, tôi đã thấy nhiều phụ nữ 30, 40, 50, 60 tuổi quen trai trẻ. Bởi con người đến với nhau chỉ vì hai thứ thôi. Một là vì tình hai là vì tiền. Nếu đưa một cậu trai trẻ lên giường với mình thì cũng là một hình thức bế lên giường, nhưng không phải bế bằng sức mà bế bằng lực, mà lực ở đây, chính xác là tiền.

Chuyện những chị đại gia nhiều tiền mua cho các cậu một chiếc xe mô-tô, xe gas, xe hơi hay nhà cửa đất đai, hay dẫn đi du lịch nước ngoài, sắm đồ hiệu vài trăm triệu, vài tỉ đã không còn xa lạ. Chuyện này, tôi đã biết cách đây cả chục năm rồi.

Những mối quan hệ đàn ông có tiền chạy theo tình trẻ và phụ nữ có tiền nhưng cô đơn hoặc có bồ, hoặc ông ăn chả, bà ăn nem thì nhiều lắm, nhất là trong thế giới đại gia. Họ siêu giàu rồi thì tiền nhiều để làm gì.

Lan và Phi Thanh Vân giống và khác nhau ở điểm gì thưa chị?

Bà Lan được mượn cái giọng và thân xác của bà Phi Thanh Vân để đưa lên phim. Còn Phi Thanh Vân ở ngoài là một chuyên gia tâm lý, chuyên đi giúp các chị em phụ nữ gỡ rối tơ lòng. Và tôi là người phụ nữ tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông.

Đàn ông đến với tôi vì chính tôi, vì trí tuệ của tôi, vì họ yêu chính cô Nguyễn Thị Thanh Vân chứ không phải yêu tài sản của cô ấy. Còn những người đàn ông đến với tôi vì tài sản, tôi loại trừ ngay từ vòng nhắn tin.

Phi Thanh Vân: Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông - Ảnh 3.

Phi Thanh Vân và các diễn viên trên phim trường.

Phi Thanh Vân: Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông - Ảnh 4.

Với Quang Minh và Nhật Trung (Trung lùn)

Trong trailer xuất hiện khá nhiều cảnh nóng, cảnh nhạy cảm của chị và các diễn viên khác. Chị có thể chia sẻ đôi chút về những cảnh ấy? Sự dạn dĩ, từng trải của chị có làm bạn diễn nam… ngượng ngùng không?

Trong phim có cảnh nóng của tôi với người tình trẻ do Lương Gia Huy đóng. Tôi sinh năm 1982 còn Lương Gia Huy sinh năm 1992, nhỏ hơn tôi đúng 10 tuổi nhưng vì tư duy hai chị em khá giống nhau nên đóng cảnh nóng cũng không có gì ngại ngùng lắm.

Tôi có đồ bảo hộ ở ngực và bảo hộ phía dưới. Đóng phim mà, những cảnh nóng là có đồ bảo hộ hết. Hơn nữa, chúng tôi là diễn viên nên vượt qua được những cảm xúc đó. Mới đầu có ngại ngùng chút xíu, nhìn nhau cười hà hà nhưng cười đã rồi thì cũng phải vô vai thôi.

Phim có nhiều cảnh nhạy cảm như vậy, ở một khía cạnh nào đó… cũng khá nguy hiểm. Là một diễn viên tham gia phim, chị nghĩ gì về thông điệp của Sugar Boy & Sugar Mommy?

Tôi nghĩ, thông điệp của phim rất đắt giá. Đối với hạnh phúc hôn nhân gia đình, tình yêu và tình dục phải đi kèm với nhau. Không phải ai lấy chồng, lấy vợ cũng đều hạnh phúc. Trên thực tế, có rất nhiều hạnh phúc giả dối được che đậy mà bên trong chồng ngoại tình, vợ cũng ngoại tình. Đôi khi người chồng ngoại tình mà người vợ cứ chịu đựng như vậy.

Ngoài ra, phim cũng đưa ra thông điệp rằng, đàn ông ngoại tình và phụ nữ ngoại tình thì xã hội, dư luận nhìn vào khác nhau cho nên hạnh phúc gia đình không phải một người giữ là được mà phải là cả hai.

Phi Thanh Vân: Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông - Ảnh 6.
Phi Thanh Vân: Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông - Ảnh 7.

Phi Thanh Vân đang trao đổi về cảnh quay với đạo diễn.

“Việc ở chung, con riêng của hai bên sẽ thế nào, phải được sắp xếp ổn thỏa”

Hiện tại, chị là mẹ đơn thân. Chị từng chia sẻ, có nhiều trai trẻ 9X, body 6 múi theo đuổi nhưng chị từ chối. Sau khi trải qua nhiều đau khổ trong tình yêu, hôn nhân gia đình, điều mà chị mong chờ ở tình yêu là gì? Liệu Phi Thanh Vân có cưới nữa không hay chấp nhận một tình yêu… thầm lặng, không thể công khai?

Đến giờ vẫn có nhiều trai trẻ 9X, body 6 múi theo đuổi tôi. Nói chuyện thì xưng tên chứ chẳng bao giờ gọi chị em cả. Tôi giữ quan hệ bạn bè thôi chứ không để đi quá xa.

Trên thực tế, bây giờ tôi là chuyên gia tâm lý, trả lời nhiều chương trình của VTV, HTV, truyền hình cáp. 1 ngày, tôi bỏ ra từ 4 đến 6 tiếng để tư vấn riêng cho khách hàng. Tối tôi livestream tư vấn tiếp. 

Cho nên thời gian giãn cách, tôi còn bận hơn là lúc bình thường, hay đi đóng phim. Suốt ngày làm việc online và tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống này.

Một người phụ nữ khi đã trải qua 2 đời chồng và có 1 đứa con rồi thì tôi hiểu rằng, trong tình yêu phải là tình yêu thật sự, người phụ nữ phải cảm giác được an toàn, yêu thương, chăm sóc và bảo vệ. Còn người đàn ông cũng nên cảm thấy, đây là một nửa của mình để anh ấy yên tâm chăm sóc, bảo bọc, cưng chiều.

Còn về việc có tiến tới hôn nhân và đám cưới hay không thì nguyên tắc của tôi là, sau khi yêu nhau một thời gian và cả hai đều mong muốn tiến tới hôn nhân thì mới tính tới. Và chuyện tiến tới hôn nhân phải được sắp xếp ổn thỏa.

Ổn thỏa ở đây là khi lấy nhau về, việc ở chung sẽ thế nào, con riêng của hai bên sẽ thế nào, cuộc sống sẽ ra sao. Việc đám cưới bây giờ không phải là trai tân, gái tân mới lấy nhau nữa. Nếu trai tân, gái tân lấy nhau thì quá dễ nhưng cả hai đều trải qua hôn nhân rồi ly dị và có con riêng rồi thì chuyện lấy nhau về, không đơn giản như vậy.

Teaser “Sugar Boy & Sugar Mommy”

Chúng tôi phải suy nghĩ rất nhiều, lấy nhau về thì sống thế nào, của cải ra sao bởi ai cũng có nhà riêng, ai cũng có tài sản riêng hết rồi. Để dọn về ở với nhau thì đó là bài toán và cần thấu đáo.

Tới tuổi này rồi, tôi làm mọi thứ phải chắc chắn, nhất là việc xây dựng mái ấm gia đình, phải đảm bảo mọi mặt, từ gia đình, cuộc sống riêng tư đến yếu tố vùng miền, người Nam người Bắc và xã hội…

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giải mã chiến lược giúp “tay chơi” mới nổi Masterise trỗi dậy ngang cơ các “đàn anh” như Vinhomes, Novaland chỉ trong vài năm chóng vánh

Vào cuộc xử lý vụ mua gom hàng siêu thị ra vỉa hè bán giá cao ở Sài Gòn