in

“Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được”

Cộng đồng mạng không ngừng tranh cãi về câu chuyện ồn ào giữa Phi Nhung và cậu con nuôi – Hồ Văn Cường, kể từ khi thấy hoàn cảnh khốn khổ của gia đình cậu bé.

Câu chuyện ồn ào giữa ca sĩ Phi NhungHồ Văn Cường những ngày qua đã gây nên một cuộc tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội.

Ngoài câu chuyện tiền bạc, khán giả tỏ ra vô cùng thương cảm, xót xa cho hoàn cảnh của gia đình Hồ Văn Cường. Cha mẹ thì làm giúp việc cho Phi Nhung, chị gái đi nhặt ve chai, ở nhà trọ tồi tàn 20m2 trong khi Hồ Văn Cường là Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên, lại là con nuôi của người nổi tiếng như ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung từng khổ mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là quá tàn nhẫn!

Khi câu chuyện ồn ào này xảy ra, dân mạng một số người bênh vực Phi Nhung khi cho rằng, Hồ Văn Cường đã quá vô ơn, rằng “cứu vật, vật trả ơn, cứu người, người trả oán”. Dưới những bài viết về câu chuyện này trên báo chí, cộng đồng mạng lại rôm rả bình luận, tranh cãi.

Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được - Ảnh 1.

Chiều 14/6, một lần nữa, gia đình Hồ Văn Cường lại phải quay clip để… gỡ rối cho Phi Nhung trước phản ứng quá dữ dội của cộng đồng mạng.

Một người viết: “Phi Nhung ơi, nếu lỡ có nhận nuôi đứa trẻ nào thì tìm hiểu kỹ nhé. Nếu có nhận nuôi thì nuôi đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi thật sự, đừng nhận nuôi đứa trẻ còn cha còn mẹ, anh chị em nhé. Phiền phức lắm. Đôi khi lòng tốt đặt không đúng chỗ, người hiểu sẽ thông cảm, còn người không hiểu, sẽ soi từng chân tơ kẽ tóc. Cố lên nhé Phi Nhung“.

Hoặc: “Chuyện nhà người ta thì kệ người ta. Đi sâu vào nội bộ nhà họ làm gì. Ai đi sâu vào chuyện nhà mình thì nghĩ sao. Chuyện này chỉ có người trong cuộc mới biết, ai đúng ai sai. Vậy thì để người trong cuộc tự giải quyết.

Riêng cá nhân tôi nghĩ, Hồ Văn Cường là người bội nghĩa. Nhờ có ai mà được như ngày hôm nay. Mọi chuyện đều có thể giải quyết trong nhà, sao phải làm rùm beng. Tương lai còn đang ở phía trước, rất dài, còn cần người nâng đỡ, dìu dắt và trải nhựa cho bước tiếp. Sao đã vội lấy oán trả ân”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có rất nhiều comment tỏ thái độ bức xúc, khó chịu về ca sĩ Phi Nhung trong câu chuyện này. Nhất là khi quản lý của Phi Nhung tuyên bố “Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay“.

Nhiều người vào bình luận “Sặc mùi đe dọa. Làm gì mà công an bắt? Chắc em Cường và gia đình bị khủng bố đe dọa quá nhiều“. Hay “hù dọa một đứa trẻ con, thân cô thế cô. Gặp đứa khác, nó cho nhập kho rồi”. “Bố mẹ em không biết chữ, còn em thì quá trẻ. Người ta nỡ đe dọa một gia đình chân chất”.

Một số người tế nhị hơn thì viết: “Phi Nhung cũng từng nằm trong hoàn cảnh tuổi thơ khổ cực mà giờ đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được. Phi Nhung quá tàn nhẫn với em ấy“.

Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được - Ảnh 3.
Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được - Ảnh 4.

Một số bình luận của cư dân mạng về vụ việc này.

Phương Mỹ Chi đã mua nhà, lo được cho cha mẹ còn Hồ Văn Cường thì chưa!

Có người còn so sánh Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi. Người này bình luận: “Hồ Văn Cường cùng nổi tiếng với Phương Mỹ Chi. Nhìn xem, Phương Mỹ Chi cũng đi học, khi nào rảnh hay nghỉ học mới đi hát nhưng Phương Mỹ Chi đã mua được nhà, lo được cho cha mẹ. Còn Hồ Văn Cường vẫn chưa. Có gì rất khó hiểu”.

Mới đây, ê-kíp ca sĩ Phi Nhưng gửi báo chí một đoạn clip quay gia đình Hồ Văn Cường chia sẻ về số tiền 200 triệu mà cậu bé được giải Quán quân The Voice Kids 2016.

Cụ thể, gia đình Phi Nhung nói rằng, họ đã nhờ quản lý của Phi Nhung giữ tiền hộ. Rằng, họ chưa muốn sửa nhà dưới quê vì muốn mua nhà trên Sài Gòn trước. Đồng thời, mẹ Hồ Văn Cường cũng cho hay, bà ở nhà Phi Nhung, tiếng là giúp việc nhưng kỳ thực được Phi Nhung coi như chị em.

Tuy nhiên, dân mạng vẫn hoài nghi về những lời trước sau không đồng nhất này của gia đình Hồ Văn Cường. Họ cho rằng, gia đình bị “ép” nói như vậy. Một người bình luận “Vì những lời hù dọa này mà cả gia đình Hồ Văn Cường phải sợ hãi và lên sóng xin lỗi. Nhìn cả nhà thương gì đâu”.

Một khán giả bình luận: “Làm ơn, nếu còn một chút xíu lương tâm thì hãy trả lại cho Hồ Văn Cường những gì thuộc về con vì gia đình em ấy quá nghèo“.

Một vài cư dân mạng khác lại cho rằng: “Sao giờ lướt facebook, chỉ toàn thấy soi người này, móc người kia, riết rồi nhiễu loạn lòng người hết. Không thấy gương người tốt việc tốt để con trẻ còn nhìn vào học hỏi, cứ làm như vầy, dạy trẻ học thói nghi kỵ lẫn nhau“.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Madonna khác lạ trong loạt ảnh chỉnh sửa “quá đà”

Cô con gái sở hữu dáng vóc như người mẫu và học siêu giỏi của rapper Eminem