in

Phi Nhung mất ngủ vì bị đồn bỏ rơi con ruột, nhận con nuôi trục lợi, Hồ Văn Cường nói gì?

“Con cảm nhận được mẹ đang buồn nhiều lắm… nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm”, Hồ Văn Cường viết.

Ngày 5/6, bà Phương Hằng chia sẻ trên livestream 1 đoạn ghi âm nói về nhân vật Phi Phi cô nương. Theo đó, đoạn ghi âm tố cáo nữ ca sĩ có biệt danh Phi Phi cô nương bỏ rơi con ruột, nhận con nuôi nhằm mục đích trục lợi.

Rất nhanh chóng, nhiều cư dân mạng đồn đoán Phi Phi cô nương chính là Phi Nhung. Mặc dù nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận những thông tin trên tuy nhiên vẫn có không ít lời bàn tán trên mạng xã hội nhắm vào cô.

Thậm chí, người ta còn đưa ra gia cảnh của Hồ Văn Cường – con nuôi nổi tiếng của Phi Nhung và cho rằng nữ ca sĩ đã lợi dụng cậu con trai nuôi này vì dù đã đi hát nhiều năm, Hồ Văn Cường vẫn không biết cát-xê và phải sống nhờ mẹ nuôi.

Phi Nhung mất ngủ vì bị đồn bỏ rơi con ruột, nhận con nuôi trục lợi, Hồ Văn Cường nói gì? - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường viết tâm thư động viên Phi Nhung giữa tâm thị phi.

Trước những tin đồn không hay về mẹ nuôi, Hồ Văn Cường nhanh chóng có tâm thư khẳng định tình cảm và mối quan hệ tốt đẹp với Phi Nhung. Hồ Văn Cường viết:

“Mấy nay, con thấy mẹ không ngủ, có hôm còn thức cả đêm. Con cũng biết mẹ đang buồn nhiều vì những gì mọi người đang nói về mẹ. Mẹ vẫn dạy con, cuộc sống nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành. Thế nên, ai có nói gì, con nghĩ họ chưa hiểu hết được mẹ thôi. Con vẫn tin khán giả yêu mến mẹ con mình nhiều.

Con không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi nên nghe mẹ bảo, mẹ không sao, con cũng không biết nói gì thêm dù con biết mẹ đang buồn nhiều lắm. Hành trình con lớn luôn có mẹ ở bên nên cảm xúc của mẹ thế nào, con phần nào hiểu rõ. Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc.

Nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ”.

Phi Nhung mất ngủ vì bị đồn bỏ rơi con ruột, nhận con nuôi trục lợi, Hồ Văn Cường nói gì? - Ảnh 3.

” Hành trình con lớn luôn có mẹ ở bên nên cảm xúc của mẹ thế nào, con phần nào hiểu rõ”.

Về mâu thuẫn giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung hồi đầu năm, nam ca sĩ cũng khéo léo khẳng định tới thời điểm hiện tại, 2 mẹ con đều rất thoải mái, vui vẻ chứ không hề có khúc mắc:

“Con nhớ có lần mẹ la con vì hiểu lầm con nên lúc này, con hiểu được, trong lòng mẹ đang mệt mỏi đến thế nào. Nhưng như mẹ thấy, chỉ cần hai mẹ con mình thẳng thắn nói chuyện với nhau, mọi hiểu lầm cũng giải tỏa hết.

Con cám ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi”.

Phi Nhung mất ngủ vì bị đồn bỏ rơi con ruột, nhận con nuôi trục lợi, Hồ Văn Cường nói gì? - Ảnh 4.

“Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi”.

Cậu con nuôi nổi tiếng cũng nhắn nhủ, động viên tới Phi Nhung: “Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ ha.

Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha”.

Động thái này của Hồ Văn Cường nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi nam ca sĩ vì cách xử lý khéo léo, chân thành dành cho mẹ nuôi giữa tâm điểm của thị phi.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

42 doanh nghiệp tại Bắc Giang được hoạt động trở lại

Nhờ mẹ chồng chăm cháu, bà bình thản đưa ra một con số oái oăm khiến vợ chồng tôi trợn mắt nhìn nhau