in

Phi Nhung làm gì trong suốt những ngày vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường?

Phi Nhung đi làm từ thiện, tập thể dục để tinh thần được thoải mái hơn.

Những ngày qua, chuyện tiền bạc và cách cư xử giữa của ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhận loạt ý kiến đa chiều trong dư luận. Tranh cãi bắt đầu “nổ” ra khi loạt tin nhắn quán quân “Vietnam Idol Kids 2016” nói xấu mẹ nuôi xuất hiện trên mạng xã hội.

Sau đó Hồ Văn Cường cùng gia đình đã phải lên tiếng giải thích và xin lỗi Phi Nhung sau ồn ào.

Phi Nhung làm gì trong suốt những ngày vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường? - Ảnh 1.

Chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây ồn ào trong dư luận trong suốt những ngày qua.

Tuy nhiên câu chuyện chưa dừng lại ở đó, việc 2 lần giọng ca 10x phải tự đối mặt với thị phi khiến cho mẹ nuôi của anh bị chê trách không bảo vệ mà “đẩy” con vào những ồn ào.

Đặc biệt khi Phi Nhung thừa nhận quản lý là người giữ tiền thưởng “Vietnam Idol Kids” và cát-xê đi hát trong suốt 5 năm qua của Hồ Văn Cường, cả người trong nghề và khán giả đều bàn luận sôi nổi về việc làm này.

Trải qua chuỗi ngày sóng gió, Phi Nhung bày tỏ sự bế tắc và buồn bã khi scandal ập đến với mình. Cô cũng tuyên bố sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường vào thời điểm phù hợp để con thực hiện mong muốn tự lập ở độ tuổi trưởng thành.

Về phía giọng ca “Bỏ quê”, Hồ Văn Cường bày tỏ: “Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Mọi người đang suy diễn khiến nhiều chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực.

Tôi chỉ mong mọi người dừng lại, để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử nữa. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực”.

Bố mẹ nam ca sĩ cũng phủ nhận về tin đồn có cuộc sống vất vả, khó khăn dù con nổi tiếng và khẳng định con Phi Nhung như chị em ruột thịt trong nhà.

Bên cạnh những thông tin trên, cuộc sống trong thời điểm vừa qua của nữ ca sĩ 7x cũng khiến cho nhiều khán giả hâm mộ thắc mắc. Thậm chí có những ngày, một vài người bạn cũng bày tỏ sự lo lắng khi không thể liên lạc được với Phi Nhung.

Qua tìm hiểu được biết ngoài những trao đổi với gia đình Hồ Văn Cường để làm rõ một vài vấn đề và thông tin, Phi Nhung vẫn dành thời gian để hỏi han cả con đẻ và các con nuôi.

Lúc rảnh rỗi, cô duy trì việc tập luyện thể dục, thể thao để giữ gìn tinh thần và sức khỏe. Đồng thời Phi Nhung cũng cùng một số người bạn thực hiện buổi từ thiện thiết thực.

Phi Nhung làm gì trong suốt những ngày vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường? - Ảnh 3.

Ngoài giải quyết những vấn đề liên quan đến con trai nuôi, Phi Nhung dành thời gian đi từ thiện.

Phi Nhung làm gì trong suốt những ngày vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường? - Ảnh 4.
Phi Nhung làm gì trong suốt những ngày vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường? - Ảnh 5.

Cô cũng duy trì việc tập luyện thể dục, thể thao để giữ vững tinh thần và sức khỏe.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thác 9 tầng ở phía tây Quảng Bình

Ưu đãi thuế phí ô tô điện: “Cần làm nhanh, đi tắt mới hiệu quả”