in

Phát ngôn mới gây sốc của quản lý Phi Nhung: Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay

Quản lý Diễm Phạm gây ngỡ ngàng khi giải thích việc 2 lần con nuôi Phi Nhung phải chủ động đối mặt với dư luận.

Từ đầu năm 2021 cho đến nay, mối quan hệ mẹ nuôi – con nuôi của Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Cụ thể trước dịp Tết Nguyên đán, nữ ca sĩ bày tỏ sự tức giận khi giọng ca 10x không biết chào hỏi người trong gia đình, không biết phụ giúp người thân làm việc nhà và có dấu hiệu mắc bệnh ngôi sao.

Phát ngôn mới gây sốc của quản lý Phi Nhung: Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay - Ảnh 1.

Trong vòng vài tháng, Hồ Văn Cường phải xin lỗi Phi Nhung và đối mặt với dư luận đến 2 lần.

Với việc công khai câu chuyện này, Phi Nhung muốn cộng đồng mạng răn đe con mình và tuyên bố nếu cô không dạy được Hồ Văn Cường thì “hết duyên”.

Ngay sau đó, con trai nuôi đã phải viết tâm thư xin lỗi Phi Nhung và thừa nhận bướng bỉnh, cứng đầu. Hồ Văn Cường cũng hứa sẽ bớt trẻ con, ngoan ngoãn và nghe lời người thân hơn.

Đến đầu tháng 6 vừa qua, mạng xã hội xôn xao với loạt tin nhắn được cho là của quán quân “Vietnam Idol Kids 2016” nói xấu mẹ nuôi và bày tỏ mong muốn “ra đi trong hòa bình”. Về sự việc này, Hồ Văn Cường thừa nhận đã nhắn tin cho một người bạn trong lúc không vui.

Nhưng sau đó, mối quan hệ của cậu và Phi Nhung đã yên ổn hơn. Sáng 10/06, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ xuất hiện trong clip dài hơn 4 phút để giải thích rõ hơn vụ việc, đồng thời gửi lời xin lỗi giọng ca 7x.

“Con muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ Nhung và ba mẹ của con vì thời gian qua con đã nghe lời những người xấu tác động làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung. Thông qua đây con thành thực xin lỗi tất cả mọi người”.

Việc 2 lần Hồ Văn Cường phải đối mặt với dư luận và xin lỗi Phi Nhung nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Có những nhận xét cho rằng, giọng ca “Bỏ quê” đã trưởng thành nên phải tự chịu trách nhiệm về những gì mình gây ra. Tuy nhiên cũng có hàng loạt đánh giá nói rằng, Phi Nhung đã “đẩy” con nuôi mình cho cộng động mạng “mổ xẻ” mà không bảo vệ là không nên.

Với tranh cãi trên, nữ ca sĩ chưa đưa ra ý kiến. Nhưng mới đây khi trả lời phỏng vấn Báo Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh, Diễm Phạm – quản lý của cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây ngỡ ngàng khi nói về việc xin lỗi của Hồ Văn Cường.

Phát ngôn mới gây sốc của quản lý Phi Nhung: Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay - Ảnh 3.

Diễm Phạm (tóc ngắn – pv) – quản lý của Phi Nhung, Hồ Văn Cường.

“Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay. Công an cho Cường tại ngoại để họ điều tra vì Cường là người đưa thông tin ra ngoài”.

Phát ngôn này của quản lý Phi Nhung đang gây tranh cãi trong cộng đồng.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tôi làm gì nên tội mà không được hạnh phúc

Sao ngoại chuộng bốt mùa hè