in

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Em và Kiên mới yêu được vài tháng thôi. Trước khi đến với em, Kiên từng yêu một cô gái khác 2 năm và chia tay được hơn 1 tháng thì yêu em. Anh nói rằng do cô gái kia quá ghen tuông, luôn kiểm soát khiến anh cảm thấy bức bối, ngột ngạt và quyết định chia tay dù cô ấy khóc lóc níu kéo. Em yêu Kiên rất nhiều bởi anh ăn nói rất lãng mạn, am hiểu tâm lý. Em cũng đã trao đời con gái cho Kiên và anh từng thề hẹn sẽ cưới em làm vợ.

Phát hiện tin nhắn của người yêu cũ trong điện thoại người yêu, em chất vấn thì nhận được câu trả lời sốc óc của anh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thế mà mấy ngày trước, em vô tình phát hiện anh vẫn còn nhắn tin qua lại với người yêu cũ, nội dung tin nhắn rất mùi mẫn và tình cảm. Thậm chí hai người còn nói đến chuyện chăn gối.

Bực tức, em đưa tin nhắn chất vấn Kiên. Không ngờ anh bình thản nói rằng do cô người yêu cũ chủ động nhắn tin, còn khơi gợi nên anh đáp ứng thôi. “Anh là đàn ông, em hay làm tăng ca, đâu thể chiều anh mãi được. Em phải hiểu cho anh chứ?”. Em chết sững khi nghe câu nói đó. Dù sau đó, Kiên thề thốt chỉ yêu mỗi mình em, qua lại với người yêu cũ chỉ là vui chơi thôi nhưng em vẫn đau đớn, mất niềm tin. Hướng Dương ơi, liệu em có bị người yêu “dắt mũi” trong chuyện tình cảm không? Em nên tiếp tục hay dừng lại đây? (binhvu…@gmail.com)

Phát hiện tin nhắn của người yêu cũ trong điện thoại người yêu, em chất vấn thì nhận được câu trả lời sốc óc của anh - Ảnh 3.

Chào em,

Trong chuyện này, em nên trao đổi thẳng thắn với người yêu về những vấn đề có liên quan đến người yêu cũ. Nếu yêu em chân thành, anh ấy phải chấm dứt và rõ ràng với người cũ. Nếu như anh ấy vẫn còn “bắt cá hai tay”, em nên suy nghĩ thật kĩ về tình yêu này.

Một người con trai sẵn sàng thừa nhận với người yêu chuyện qua lại với người yêu cũ, thậm chí “lên giường” với cô ấy rồi dùng những lời lẽ khó nghe để biện minh, liệu anh ấy có thật sự tốt tính và yêu em chân thành? Yêu một người con trai như thế, người đau khổ, mất mát chỉ là em thôi. Và nếu em cố chấp, tiếp tục dấn thân sâu vào chuyện tình này, kết hôn với anh ấy, liệu em có được hạnh phúc trọn vẹn và bình yên cả đời?

Phụ nữ rất cần sự an toàn trong tình yêu và hôn nhân. Nếu không có những điều đó, mọi thứ sẽ trở nên chông chênh và dễ đổ vỡ. Vì thế, Hướng Dương mong em hãy sáng suốt, mạnh mẽ, bản lĩnh để đưa ra quyết định cuối cùng cho cuộc tình của mình.

Thân gửi.

Hướng Dương.

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

48 tuổi, minh tinh Ấn Độ vẫn trẻ trung, gợi cảm tới ngỡ ngàng

Thêm một đại gia Việt sở hữu tài sản tỷ USD trên sàn chứng khoán