Phát hiện 780 kg khẩu trang trong một vựa phế liệu ở huyện Bình Chánh

Chủ vựa phế liệu khai 780 kg khẩu trang ở kho là hàng lỗi, tuy nhiên các cơ quan chức năng huyện Bình Chánh (TP HCM) đang làm rõ số khẩu trang này có phải đã qua sử dụng hay không.

Ngày 2-3, Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) cho biết đã phối hợp với UBND xã Vĩnh Lộc B kiểm tra đột xuất vựa phế liệu của ông Sỳ Nhộc Pẩu (SN 1971, ngụ quận Tân Phú) làm rõ việc cơ sở này thu gom khẩu trang với số lượng lớn.

Theo đó, tối 28-2, nhận được tin báo, UBND xã Vĩnh Lộc B phối hợp với Công an huyện Bình Chánh kiểm tra nhà kho vựa phế liệu của ông Pẩu.

Số khẩu trang được phát hiện đựng trong bao nhựa tạm bợ

Tại đây, các cơ quan chức năng phát hiện 780 kg khẩu trang trong nhà kho tạm bợ, số lượng khẩu trang này được đựng trong túi nhựa và trên sàn nhà khẩu trang nằm rải rác khắp nơi.

Ông Pẩu khai rằng thuê địa điểm này chứa khẩu trang và phế liệu từ 3 ngày trước. Theo lời khai của ông Pẩu thì số khẩu trang này được gom của một người không rõ danh tính và là khẩu trang lỗi, chưa qua sử dụng.

Phạm Dũng

0 Reviews

Write a Review

tintucvietnam

Read Previous

Cách ly hơn 10.000 người tiếp xúc gần, nhập cảnh từ vùng dịch

Read Next

Thai phụ 39 tuần từ Vũ Hán trở về vui vẻ ngày ra viện sau khi cách ly: ‘Ở bên đó, hai vợ chồng chỉ biết động viên nhau cố gắng vượt qua’

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *