in

Pharrell Williams đeo trang sức răng 100 nghìn USD

Ca sĩ Pharrell Williams đắp lên răng các loại đá quý trị giá 100 nghìn USD (gần 2,3 tỷ đồng).

Theo Page Six, thương hiệu Gabby Elan mất hai tháng để tìm kiếm những viên ngọc độc đáo, bốn tháng thiết kế và hoàn thiện. Ngoài các loại ngọc, bộ trang sức còn có những viên kim cương trắng và vàng tự nhiên. Các viên đá đều được cắt kiểu Rose cut (cắt hình hoa hồng) theo sở thích của Pharrell, gắn trên khung vàng 22K.

Ca sĩ Pharrell Williams đeo trang sức răng gần 2,3 tỷ đồng.

Ca sĩ Pharrell Williams đeo trang sức răng gần 2,3 tỷ đồng. Ảnh: Instagram Pharrell Williams.

Nhà chế tác Elan Pinhasov-Malaev nói: “Phải làm đi làm lại rất nhiều lần mới có được bộ trang sức hoàn hảo như vậy. Tôi đã đến khoảng 30 địa chỉ để tìm mua một trong những viên đá này. Pharrell có đẳng cấp riêng. Anh ấy là người rất sáng tạo, không thích bất cứ thứ gì từng thấy trước đây”.

Trước Pharrell Williams, Gabby Elan từng làm ra những món đồ nổi tiếng cho các siêu sao gồm LeBron James, Heidi Klum, A $ AP Rocky, Bella Hadid, Kim Kardashian…

Trang sức răng của Pharrell Williams

 
 
Trang sức răng của Pharrell Williams

Trang sức răng của Pharrell Williams làm từ vàng, gắn kim cương và các loại ngọc quý hiếm. Video: Gabby Elan.

Pharrell Williams sinh năm 1973, nổi tiếng với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất người Mỹ. Anh phát hành album solo đầu tay In My Mind năm 2006. Năm 2013, anh gây sốt với nhiều tác phẩm gồm: Blurred Lines hợp tác Robin Thicke, Happy trong Despicable Me 2, và Get Lucky. Trong gần 30 năm sự nghiệp, Williams nhận 13 giải Grammy, trong đó có ba giải “Nhà sản xuất của năm”. Anh cũng từng hai lần được đề cử Oscar hạng mục “Bài hát gốc hay nhất” cho Happy năm 2014 và “Phim hay nhất” (Hidden Figures) với tư cách nhà sản xuất năm 2017.

Ngoài âm nhạc, Pharrell Williams nổi tiếng ở lĩnh vực thời trang. Anh là gương mặt yêu thích của Chanel, là nhà sáng lập nhãn hiệu thời trang Billionaire Boys Club và Ice Cream. Năm 2008, Williams đồng thiết kế một loạt đồ trang sức và kính cho Louis Vuitton. Anh cũng làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho Perrotin và Domeau & Pérès. Williams còn say mê điêu khắc, từng bắt tay Takashi Murakami công bố tác phẩm tại triển lãm nghệ thuật Art Basel năm 2009. Năm 2020, Williams thành lập thương hiệu chăm sóc da Humanrace.

Họa Mi

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thác nước không trọng lực, nước chảy ngược lên phía trên tạo cảnh tượng hiếm có

Tàu chiến “khủng” dài 70 m, gần 400 năm tuổi vẫn còn nguyên vẹn