in

Phân vân vì người đàn ông quen qua mạng

Tôi 37 tuổi, là mẹ đơn thân của một bé gái, quen anh qua mạng. Anh hơn 40 tuổi, chín chắn, trưởng thành, có công việc tốt.

Điều khiến tôi bị thu hút ở anh là sự dí dỏm, hóm hỉnh. Chúng tôi nói chuyện với nhau khá thường xuyên. Lúc đầu tôi chỉ xem anh như người bạn tâm sự hàng ngày. Dần dần, anh thường nói những lời ngọt ngào, nhớ nhung, rồi bảo bị thu hút bởi tôi; trái tim tôi xao động và tôi dần để ý anh hơn.

Một hôm, tôi không kìm nén được cảm xúc nên nói nhớ anh, lúc nào cũng suy nghĩ về anh, Lúc đó anh rất vui, chúng tôi ngầm xác định rằng cả hai đều cảm mến nhau. Vì dịch Covid nên chúng tôi chỉ chat online, chưa có buổi gặp mặt chính thức. Tuy nhiên, kể từ sau lần thổ lộ tình cảm đó, tôi nhận ra anh nhắn tin thưa dần, có ngày không nhắn gì hoặc nhắn một vài câu cụt lủn không có chút cảm xúc. Tôi hỏi thì anh bảo bận lắm, không có thời gian nhắn tin nhưng sẽ cố.

Tôi hụt hẫng khá nhiều. Anh giống như người khác tính từ thời điểm tôi thổ lộ tình cảm. Chúng tôi đã hẹn sẽ gặp sau đợt dịch này, có điều trong lòng tôi quá hoang mang, liệu anh có phải “thợ săn”, khi con mồi đã cắn câu rồi anh không còn cảm giác hứng thú nữa? Tôi có nên chấm dứt tại đây luôn?

Hằng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Á hậu 9 tuổi “chiếm sóng” Thời sự 19h ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19 là ai?

‘Fast 9’ cán mốc 250 triệu USD