in

Phân bón Max One ra mắt ứng dụng tích điểm cho nhà nông

Công ty Cổ phần Phân Bón Max One ra mắt ứng dụng tích điểm cho nông dân, tích hợp nhiều tiện ích, thông tin sản phẩm mới cùng kiến thức trồng trọt.

Việc ứng dụng công nghệ QR code trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phổ biến tại Việt Nam vì mang lại tiện ích cho người sử dụng. Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của bà con nông dân trong tiếp cận công nghệ, Công ty phân bón Max One đã ra mắt ứng dụng tích điểm, tích hợp nhiều tiện ích.

Để hỗ trợ khách hàng, công ty cho phép người dùng tải và sử dụng ứng dụng Phân bón Max One trên điện thoại di động hoặc website. Người dùng sẽ nhận được 300 điểm kèm quà tặng khi tải ứng dụng đồng thời tích điểm đổi quà thông qua quét mã QR có trong sản phẩm, giá trị quà tặng lên đến 5 triệu đồng.

Ứng dụng Phân bón Max One có thể sử dụng trên điện thoại hoặc website.

Ứng dụng Phân bón Max One có thể sử dụng trên điện thoại hoặc website.

Công ty còn áp dụng chính sách hạng thành viên với nhiều ưu đãi, nhiều giá trị; triển khai chương trình khuyến mãi theo mùa vụ nhằm mang đến lợi ích thiết thực và nhanh chóng cho người dùng. Cùng với đó là chương trình quay số theo số lượng QR tích điểm mỗi tháng với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Người dùng quét mã QR bằng ứng dụng tích điểm Phân bón Max One.

Người dùng quét mã QR bằng ứng dụng tích điểm Phân bón Max One.

Thông qua ứng dụng, nhà nông có thể tiếp cận các kiến thức về trồng trọt, tìm hiểu thông tin sản phẩm mới mọi lúc mọi nơi. Theo đại diện Phân bón Max One, người dùng ứng dụng sẽ kết nối trực tiếp với công ty để nhận hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng cách; tiếp cận phương pháp trồng trọt khoa học để cải thiện năng suất cây trồng, từ đó cải thiện đời sống.

Ngoài ứng dụng cho bà con nông dân, Công ty Phân bón Max One còn có thêm ứng dụng tích điểm dành riêng cho đại lý, giúp nông dân tiện lợi giao dịch với đại lý khi cần đổi quà tặng, kết nối thông tin. Ứng dụng này cũng giúp đại lý dễ dàng quản lý khách hàng, theo dõi sản lượng nhập, nhận thông báo chương trình khuyến mãi nhanh và chính xác. Cùng với đó là các tiện ích như tích điểm tặng quà, nâng hạng thành viên với nhiều ưu đãi.

Loạt sản phẩm của công ty Phân bón Max One.

Loạt sản phẩm của công ty Phân bón Max One.

Đại diện Phân bón Max One chia sẻ, nhờ kết nối thông tin nhanh chóng với khách hàng, công ty đã nắm bắt nhu cầu sản phẩm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới 15-15-15 (100% K2So4) để đáp ứng nhu cầu của nông dân. Sản phẩm mới dùng cho cây sầu riêng và các cây có múi nói chung, hỗ trợ to trái, hạt lép, không sượng.

Công ty phân bón Max One chuyên sản xuất và kinh doanh các loại phân bón NPK ứng dụng công nghệ hóa lỏng Ure với công thức đa dạng như 16-16-8, 17-7-17, Max One mùa khô, mùa mưa, Max One lúa F1, F2. Để biết thêm chi tiết, khách hàng truy cập tại đây hoặc gọi hotline 02723735939.

Hà Thanh (Ảnh: Max One)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

Ứng dụng Phân bón Hà Lan cho nhà nông