in

Nữ doanh nhân làm vedette BST áo dài ‘Long phụng trình tường’

Doanh nhân Phạm Quỳnh đảm nhận vị trí vedette trong show trình diễn bộ sưu tập (BST) “Long phụng trình tường” của NTK Thanh Hương Bùi vào sáng 23/11.

Sau nhiều lần hợp tác, doanh nhân Phạm Quỳnh tiếp tục nhận lời mời của NTK Thanh Hương Bùi để trình diễn ở vị trí kết show giới thiệu BST “Long phụng trình tường”. Màn trình diễn áo dài di sản nằm trong khuôn khổ hoạt động khai mạc Ngày hội Di sản Văn hóa Việt Nam lần thứ 4. Sự kiện do Trung tâm UNESCO hỗ trợ và phát triển nghệ thuật Việt Nam tổ chức.

Là một trong những doanh nhân yêu thích thời trang và các hoạt động văn hóa, bà Phạm Quỳnh đã thể hiện tố chất “model” dù không được đào tạo người mẫu chuyên nghiệp.

Suốt màn trình diễn, nữ doanh nhân luôn thể hiện đúng nhất tinh thần trong mỗi bộ sưu tập mà các nhà thiết kế hướng đến. Trong lần xuất hiện này, doanh nhân họ Phạm cùng 16 người mẫu khác đã giúp NTK Thanh Hương Bùi – thương hiệu Hương Queen – trình diễn BST áo dài “Long phụng trình tường”.

Long phung trinh tuong anh 3

Dù là tay ngang, doanh nhân họ Phạm đã thể hiện được tinh thần của BST.

BST mang đầy đủ những giá trị tinh hoa của dân tộc với hình ảnh mang tính biểu tượng cao, gắn liền với hai linh vật long và phụng của người dân Việt.

Long phung trinh tuong anh 4

MC Thanh Mai giữ vai trò first face mở màn cho BST.

Sự kiện lần này còn có sự góp mặt của MC Thanh Mai. Cô giữ vai trò first face mở màn, góp phần tôn vinh và mang đến cho công chúng những trải nghiệm đậm giá trị văn hóa truyền thống.

Long phung trinh tuong anh 5

17 thiết kế áo dài với màu sắc, họa tiết đa dạng tôn vinh nét di sản Việt.

Toàn bộ thiết kế trong BST đều được lấy cảm hứng từ họa tiết long và phụng, biểu tượng của sự hài hòa, vẹn toàn, được các nghệ nhân áo dài vẽ tay thủ công. Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập là một bức tranh rực rỡ sắc màu, tựa như bảo vật có niên đại hàng nghìn năm, mang theo câu chuyện của từng triều đại trong lịch sử.

Nguồn: Zing News

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chậm nhất học kỳ 2, tất cả trường ở TPHCM phải lùi giờ học

Israel phát minh khẩu trang vô hình chống lại virus gây bệnh đường hô hấp