in

Nữ diễn viên xinh đẹp người Ấn Độ bị bắt vì sử dụng cần sa

Dân trí

Nữ diễn viên 25 tuổi Naira Shah và một người bạn vừa bị cảnh sát Juhu, Mumbai, Ấn Độ bắt giữ vì sử dụng cần sa trong khách sạn.

Naira Shah đi quảng bá phim

Cục kiểm soát ma túy (NCB) của Ấn Độ vừa xác nhận thông tin, hôm chủ nhật vừa qua, họ đã bắt giữ nữ diễn viên Naira Shah và bạn của cô là Ashiq Sajid Husain sau khi hai người này sử dụng cần sa tại một khách sạn ở Juhu, Mumbai.

Cảnh sát cho biết, họ nhận được thông tin liên quan đến việc chất gây nghiện được sử dụng trong bữa tiệc sinh nhật của Naira. Sau đó họ cử một đội trinh sát mặc thường phục đến khách sạn để xác nhận và tiến hành cuộc đột kích vào khách sạn lúc 3 giờ sáng.

Nữ diễn viên xinh đẹp người Ấn Độ bị bắt vì sử dụng cần sa - 1

Naira Shah bị bắt giữ vì sử dụng cần sa.

Cục kiểm soát ma túy đã khám xét phòng khách sạn nơi Naira Shah ở và thu được một gram cần sa, cuộn thành điếu thuốc lá. Naira Shah tổ chức tiệc sinh nhật tại khách sạn năm sao này vào tối chủ nhật.

“Một cuộc điều tra đang được tiến hành. Chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu xem liệu cô ấy có liên quan đến bất kỳ vụ án ma túy nào hay không”, cảnh sát cho biết. 

Theo luật pháp Ấn Độ, việc sản xuất, trồng trọt, sở hữu, bán, mua, vận chuyển, tàng trữ và tiêu thụ bất kỳ loại thuốc gây nghiện hoặc chất hướng thần nào đều bị cấm.

Sau khi bị bắt, Naira và Ashiq đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế trước khi xuất trình trước tòa án. Theo báo cáo, họ đã sử dụng chất cấm tại bữa tiệc sinh nhật. Tòa án địa phương hôm thứ hai đã cho phép tại ngoại đối với Naira và Ashiq. Hiện cảnh sát đang điều tra để xác định chắc chắn nguồn gốc số cần sa này.

Trailer quảng cáo phim của Naira Shah

Vĩnh Ngọc

Theo India

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Võ Hoàng Yến sang Mỹ thăm chồng sắp cưới

Chuyên gia tư vấn cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả